About

Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014



Theo Trí Thức Trẻ chia sẻ Những loại thực phẩm ngay bên dưới đây được coi như một vài lá “bùa hộ mệnh” từ thiên nhiên sẽ giúp cải thiện và duy trì, chiều chuộng sức khỏe tốt cho cả gia đình bạn.5 sự thật bất ngờ liên quan đến sức khỏe Giải pháp cho vóc dáng và sức khỏe Tổng kết 20 lịch trình có lợi nhất cho sức khỏe


Phòng ngừa teo mô liên kết trong gan: Khoai lang


Khoai lang là thức ăn giàu dinh dưỡng nên nó rất có tác dụng trong việc chiều chuộng sức khỏe. Do khoai lang có giải pháp bồi bổ một lượng lớn protein chất nhầy, đường, vitamin A và vitamin C cho các bộ phân các bộ phân cơ thể, nên có tác dụng bổ hư, ích khi, kiện tỳ, cường thận và làm ấm dạ dày, ích phổi…. Vì thế, thường xuyên ăn khoai lang có giải pháp làm mất teo mô liên kết trong gan và thận, đẩy lùi sự tạo ra các bệnh collagen.


Giảm đau do viêm loét dạ dày: Cải thìa


Theo Đông y, cải thìa tốt cho dạ dày, vị đắng, tính hàn, nhuận tràng. Loại thực phẩm này còn giàu vitamin C và còn chứa cả canxi, sắt, phốt pho, carotene và vitamin nhóm B…



Tham khảo: thuoc canxi danh cho tre so sinh


Cũng có chức năng như cải thảo, bắp cải cuộn tròn, tính vị đắng, có biện pháp ích tâm, thận, kiện tỳ vị, giảm đau do viêm loét dạ dày – tá tràng, giúp tăng chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.


Xây dựng collagen: Súp lơ


Giàu các vật chất như vitamin, mỗi 200gr súp lơ tươi có khả năng bồi bổ trên 75% vitamin A/ngày cần thiết cho một người trưởng thành. Hàm lượng vitamin C trong đó còn nhiều hơn, mỗi 100gr có mẹo nhỏ đạt 80mg, cao gấp 3- 4 lần so với một số loại bắp cải, giá đậu, gấp đôi so với cam quýt. Chính từ đó, súp lơ có tác dụng rất tốt trong việc xây dựng collagen, chăm sóc sức khỏe nói chung tốt hơn.


Tác dụng tiêu đờm: Cần tây



Tham khảo thêm: sua de cho tre


Đông y cho rằng, cần tây tính mát, bình gan, kiện vị, có vị ngọt, không độc, giàu protein, những loại đường, carotene, vitamin C, axit amin, có giải pháp làm hưng phấn các dây thần kinh, kích thích dạ dày tiết dịch, tăng cảm giác thèm ăn và có tác dụng tiêu đờm


Thúc đẩy trao đổi chất: Bắp cải


Hàm lượng vitamin C trong bắp cải cao gấp 3,5 lần so với cà chua, hàm lượng canxi cao gấp 2 lần so với dưa chuột. Bắp cải còn chứa khá nhiều nguyên tố vi lượng và mangan, là nguyên liệu không thể thiếu để các bộ phân cơ thể chế hiện diện các hoạt chất như dung môi, enzym… Ngoài ra, còn có cơ hội tăng cường sự trao đổi chất, vô cùng có hiệu quả cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hàm lượng vitamin C trong đó có giải pháp làm tăng khả năng chống chăm sóc sức khỏe, giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể chống lại nguy cơ ung thư.



Tag: thuoc bo cho benh tim





Giảm mệt mỏi: Giá đậu


Đậu nành, đậu xanh chứa một lượng lớn chất béo, protein, carbonhydrate cũng như các nguyên tố vi lượng trong chế độ bổ sung thức ăn cần thiết cho các bộ phân cơ thể như natri, phốt pho, sắt, canxi.


Sau khi ủ đậu thành giá đỗ, không những vẫn giữ nguyên vật chất ban đầu mà còn làm tăng hàm lượng vitamin, giúp giảm mệt mỏi, chất diệp lục trong giá đỗ có biện pháp phòng và chữa trị ung thư trực tràng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.


Lợi tiểu: Măng tây


Mùa thu nên ăn nhiều măng tây để có mẹo hay làm tăng sự bài tiết dịch vị dạ dày và dịch tiêu hóa, tăng bài tiết mật. Hơn nữa vitamin trong đó còn giúp lợi tiểu, duy trì cân bằng nước, có tác dụng rất lớn đối với những người mắc bệnh huyết áp cao và tim mạch.


Tốt cho người mới ốm dậy: Khoai môn


Khoai môn giàu tinh bột, dinh dưỡng nên có tác dụng chăm sóc sức khỏe rất tốt. Trong 100gr khoai môn chứa 91calo, 2,4g protein, 0,2g chất béo, 20,5g hợp chất carbonhydrate, 14g canxi, 43g phốt pho, 0,5g sắt, 10mg vitamin C, 10,09mg vitamin B, 20,04mg vitamin B.


Đồng thời khoai môn còn chứa cả polisacarit sữa, tinh chất làm mềm xương, dễ tiêu hóa, có công dụng kiện vị, rất tương thích với một số bệnh tỳ vị hư, đường ruột, bệnh lao, người bệnh mới ốm dậy, là viên uống bổ cho trẻ nhỏ và người già.


Loại bỏ độc tố: Củ cải


Củ cải nhiều nước, vitamin C, một lượng nhất định canxi, phốt pho, carbonhydate và một lượng nhỏ sắt, protein và các vitamin khác, bên cạnh đó còn chứa cả các thành phần có hiệu quả như lignin, cholin, hormon enzym, amylase, mù tạt dầu. Đông y cho rằng, củ cải tính mát, vị ngọt, mát phổi, có biện pháp loại bỏ độc tố, tiêu đờm, giảm sự xâm nhập khí vào cơ thể, giải độc, giúp no bụng, lợi tiểu…


Theo: http://nhauthaicuucostar.sieudoc.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét