About

Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014


 Đau nhức xương khớp luôn là nỗi lo lắng của một số người đang chuẩn bị bước sang trung tuổi, đặc biệt là vấn đề mất ăn mất ngủ của người cao tuổi. Khi bị đau nhức xương khớp, phái yếu thường khó cử động, nhất là buổi sáng và thường bị vào đợt giao mùa, trời đột ngột chuyển lạnh.

Chia sẻ cách tốt nhất chăm sóc SỨC KHỎE đối với mọi nhà!Xem thêm: mua thuoc thuoc bo nao dha cua nhat o dau


thời kỳ này, có khá nhiều các bài tập luyện giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể giảm đau và cứng khớp, tăng sức dẻo dai, làm khỏe cơ bắp, khỏe tim như:


- Tập nhẹ giúp khớp hoạt động bình thường, làm tăng dẻo dai và giảm sự căng khớp.


- Tập mạnh (như cử tạ) làm mạnh cơ bắp, hỗ trợ và bảo vệ được các khớp bị viêm.


 - Thể dục nhịp điệu hay tập luyện làm cho dài thêm (như đi xe đạp) giúp phụ nữ kiểm soát trọng lượng toàn bộ cơ thể và cải thiện tim mạch.Đọc thêm: glucosamine hcl 1500 mg


Chườm nóng, chườm lạnh cũng là một trong một số giải pháp làm giảm đau nhức khớp xương hiệu nghiệm. Mỗi lần khoảng 15 – 20 phút, 3 lần/ngày đối với chườm nóng và khoảng 10 – 15 phút mỗi lần cho chườm lạnh.
Bạn nên quan tâm: thuoc bo sung can xi cho phu nu mang thai


Song song với phương pháp tập luyện, đa số người tiêu dùng thường chọn thuoc glucosamine msm để bổ sung thêm dưỡng chất, tái tạo sụn và chống thoái hóa khớp xương. Glucosamin đã giúp hàng ngàn người tìm thấy sự thoải mái khi di chuyển. Một tìm hiểu khoa học được đưa tin gần đây xác nhận rằng glucosamin có kết quả tốt lâm sàng trong việc làm giảm sự khó chịu, sưng khớp, và giúp tăng sự vận động cơ thể.


Glucosamine plus vitamin D hộp 340 Thuốc uống giúp chúng mình duy trì cơ cấu lành mạnh và có có trách nhiệm của sụn trong khớp xương của đàn bà. Giúp duy trì khớp khỏe mạnh, hỗ trợ chữa trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương, tổn thương các khớp do thể thao, vận động mạnh…


 

Theo: http://www.thcs-chaubinh-nghean.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét