About

Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014


Nhiều đấng mày râu phiền lòng vì hiện tượng “ chưa ra tới chợ đã tiêu hết tiền”, họ luôn mong muốn được làm cho dài thêm thời điểm yêu của người dùng hơn để tăng khoái cảm. Thế nhưng, ngược lại, cũng có một vài nam giới gặp phiền toái khi thời gian yêu quá lâu mà chưa xuất tinh. Chậm xuất tinh hiện đang là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm. Để có một vài cái nhìn đúng hơn về chậm xuất tinh, các bác sĩ tại Trung tâm chiều chuộng sức khỏechế tạo Hà Nội sẽ cung cấp thêm đối với đối với các phụ nữ một vài thông tin.1. Chậm xuất tinh tức là khó “lên đỉnh”?Những ai chưa từng rơi vào hiện tượng xuất tinh chậm thì thường nghĩ rằng, không xuất tinh đồng nghĩa với không xảy ra cực khoái. Trên thực tế không hẳn vậy. Nhiều đàn ông dù khó hay không “xuất” nhưng vẫn “lên đỉnh” ngon lành. Đó gọi là “xuất tinh ngược” – tức là tinh trùng không thoát ra ngoài mà chảy ngược lên bàng quang.Còn nếu không “xuất” được mà cũng không đạt được cực khoái thì có cơ hội đàn ông đã bị một số tổn thương, ví dụ như tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung ở tủy sống…Tham khảo thêm: cach dung thuoc xit chong xuat tinh somTham khảo thêm: thuoc tri benh xuat tinh som hieu qua nhat


2. Chậm xuất tinh sẽ khó có con?Dù là xuất tinh chậm thì cũng không có ảnh hưởng gì đến chuyện có thai của hai vợ chồng. Chỉ cần trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi… Hoặc do mất cảm giác vì “yêu” với tần xuất liên tục cũng có thể khiến nam giới khó xuất tinh. Trong trường hợp này, chất lượng “tinh binh” vẫn ổn và không ảnh hưởng gì tới khả năngchế tạo của chị em.Nếu muốn có thai sớm, hãy nghiên cứu kỹ thêm các kiến thức về các tư thế để dễ thụ thai và tăng thêm tần suất quan hệ trong một số ngày này. Như vậy, hiệu quả thụ thai sẽ cao hơn hẳn.Bạn nên quan tâm: thuoc dieu tri xuat tinh som o nam gioi


3. Chậm xuất tinh vì “tự sướng” quá nhiều?“Tự sướng” quá nhiều hoặc “tự sướng” bằng cách kích thích mạnh vào “cậu nhỏ” cũng là một nguồn gốc khiến phái mạnh khó xuất tinh trong một vài lần “giao ban” cùng đối tác. Nhưng tỉ lệ này không nhiều.


Nguồn gốc khiến nam giới gặp “khó khăn” trong chuyện xuất tinh thường gặp là do tâm lý hoặc do những rối loạn thần kinh, tổn thương hoặc can thiệp phẫu thuật tiền liệt tuyến hay bàng quang… Trong một số trường hợp này, rối loạn xuất tinh thường kèm theo rối loạn cương dương.


Ngoài ra, những con trai dùng các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm hay viên uống huyết áp cũng có cơ hội rơi vào hiện tượng khó xuất tinh như này.Trong trường hợp gặp khó khăn trong chuyện xuất tinh, các phái mạnh nên tự thử những cách khắc phục ngay bên dưới đây:- Xuất tinh bằng “tự sướng” mà không cần chị em tình hoặc đôi khi cần sự giúp đỡ của quý bà tình- Vuốt ve để tạo những kích thích, “giao ban” vào phút chót.


Thuoc bo duong cho nguoi uong ruou

Theo: http://www.sourcecatchments.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét