About

Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014
Mùa đông thời tiết lạnh và ẩm là nguyên do khiến bệnh khớp tái phát và đau hơn. Đặc biệt, vào những ngày mưa phùn, độ ẩm không khí cao thì các khớp thường hay bị sưng tấy, đau đớn. Để làm dịu một vài cơn đau khớp, có nhiều cách không phức tạp nhưng đã được kiểm chứng rất kết quả tốt.


Châm cứu để giảm đau 
Nhiều người cứ đau khớp là xoa bóp, việc này rất có hại làm đối với khớp đau thêm. Một nguyên tắc đặt ra trong chữa trị bệnh khớp là không bao giờ được xoa bóp trực tiếp lên vùng khớp viêm cấp (sưng, nóng, đỏ, đau…). Khi đau có thể dùngmua glucosamine o dauchâm cứu để giảm đau.  Bởi theo y học cổ truyền, các biểu hiện bệnh lý tại khớp xương như sưng, đau, mỏi, nặng, phù, biến dạng khớp… được gọi là chứng Tý. Tý có nghĩa là sự bế tắc, không thông, tắc nghẽn khí huyết sinh ra chứng sưng, đau nhức… Do đó, khi dùng kim châm vào những huyệt ở vùng khớp bị bệnh và xung quanh, sẽ làm kinh mạch được khơi thông, khi huyết được điều hoà, sẽ có kết quả giảm đau.
Đọc thêm: thuốc uống giải độc mát gan


Bạn nên đọc: cách uống glucosamine


 Hình ảnh viên uống bổ khớp Glucosamine 


công dụng của chườm nóng 
Khi đang bị đau khớp, cách thức hay nhất để giảm đau làcông dụng của glucosamine hcl 1500mglàm nóng như: tắm nước nóng toàn thân (ứng dụng đối với các trường hợp viêm nhiều khớp), tắm nóng từng phần (những người không tắm được toàn thân hay đau khớp cục bộ, tay chân…), đắp nóng hoặc chườm nóng với ngải cứu và gừng cũng rất hữu hiệu. Cách thực hiện là: rửa sạch lá ngải cứu, cho lẫn muối vào rồi rang nóng lên, sau đó đắp vào khớp. Khi khớp bị sưng, đắp ngải cứu muối ấm sẽ làm cơn đau giảm đi, khớp bớt sưng hơn. Hoặc mỗi ngày ngâm chân một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, ngâm từ 15 – 30 phút. Nước muối ấm và gừng có công dụng làm dịu cơn đau, phòng bệnh đau khớp cổ chân và còn giúp ngăn chặn nhiều bệnh đối với toàn thân.
Đối với tắm nóng, nhiệt độ nước từ 30-40 độ C, thời gian tắm từ 15 – 20 phút. Nước nóng có công dụng giảm đau, tăng tuần hoàn máu, thư giãn cơ, giảm cơn co cứng cơ và giúp người bệnh thực hiện một vài cử động chủ động của khớp trong nước. Đắp nước nóng bằng túi chườm nóng cũng có tác dụng giảm đau ở một hoặc 2 khớp, thời gian đắp tối đa 20 phút. Trường hợp dùng đèn hồng ngoại thì nên đặt cách da 60cm, thời gian chiếu tối đa 30 phút…


  Quảng cáo  

Đượcsản xuất từ 100% nhau thai của cừu tự nhiên, thuốc uống nâng ngực phụ nữ nhau thai cừu mẹ cái Queen 9 giúp tăng cườngsinh sản Estrogen tự nhiên trong toàn bộ tất cả các bộ phân cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần giúp tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các những những chất dinh dưỡng quý này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng cường kích thước vòng 1 của quý cô một biện pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc lam nguc san

Nguồn: http://m.sonnha24h.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét