About

Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014Con trai lúc nào cũng lo rằng mình thuộc diện “yếu”, xuất tinh sớm mà không biết rằng với hầu hết quý cô, mỗi lần “yêu” chỉ cần khoảng 10 phút là quá đủ.

Quá nhiều bài viết, quan điểm, lời khuyên khác nhau về chuyện xuất tinh sớm thu hút sự chú ý của quý ông. Tuy nhiên, dù sinh lý yếu đúng là cơn ác mộng của mọi con trai, niềm tin rằng đàn bà thích “chuyện ấy” làm cho dài thêm thật dài, thậm chí cả đêm, là hoàn toàn sai lệch.


 phái yếu nói gì? 
Theo điều tra, tất cả quý bà cho rằng 10 – 15 phút thực sự quan hệ đã là quá đủ. Dĩ nhiên bạn nào cũng muốn được dạo đầu đúng cách và ôm ấp vuốt ve sau khi “xong việc”.
Tag:chai xit chong xuat tinh som
 đàn ông nghĩ gì? 
Nếu người nói chuyện với đàn bà là con trai, đàn bà sẽ được nghe câu chuyện hoàn toàn khác. Một anh chàng hoàn toàn có thể vui vẻ đùa rằng: “Tôi sẽ cho cô ấy 10 phút tuyệt vời nhất cuộc đời”, nhưng đằng sau câu nói ấy thực ra là nỗi mặc cảm thầm kín và cảm giác ngại ngùng rằng thời kỳ 10 phút dường như quá ngắn ngủi.Bạn nên quan tâm: thuoc dieu tri xuat tinh somTag: nhung loai thuoc chong xuat tinh som


  Hình ảnh viên uống xịt chống xuất tinh sớm 


Trên thực tế, với rất nhiều chúng mình, 10 phút là đủ để họ đạt cực khoái. Sau cơn cực khoái, “chuyện ấy” cứ tiếp tục làm dài thêm sẽ chỉ mang tới cảm giác chán, mệt, thậm chí đau rát. Nếu quý bà đã có cơ hội đưa nàng lên đỉnh, phần việc của chúng ta coi như đã hoàn toàn thành công, và thếmua thuoc to duong vat o daulà đã đủ lắm.
Dĩ nhiên, điều tra nhỏ trên chưa bao quát được ý kiến của tất cả phụ nữ, và đúng là luôn có một số người thích “chuyện ấy” suốt đêm dài. Hãy thử nói chuyện với nửa kia của quý cô. Nếu nàng của quý bà muốn “yêu” thật lâu thì ngay lúc này, quý cô mới cần phải lo tìm cách đáp ứng. Còn thông thường, rất nhiều chúng mình cảm thấy thỏa mãn với 10 phút “yêu”, kèm theo một chút dạo đầu, một chút vuốt ve vào cuối “hiệp”. Đừng tham lâu tham nhiều; các bộ phân cơ thể và cả “cô bé”/”cậu bé” của cả hai luôn cần phải có khoảng thời gian nghỉ ngơi hồi sức tương thích.Đọc thêm: dieu tri xuat tinh som don gian


“Yêu” lâu cũng tốt thôi, nhưng thay vì tìm đủ các biện pháp, thuốc uống thang nhằm chứng tỏ bản lĩnh quý ông qua thời gian chăn gối, hãy dành công sức nghiên cứu kỹ kỹgel boi tron chong xuat tinh somnhững kỹ thuật “yêu” mới để tặng đối với nàng của phụ nữ 10 phút thật khó quên.


  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp cung cấp collagen cho các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  nuoc uong collagen shiseido

Theo: http://news.thcs-chaubinh-nghean.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét