About

Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014

Không chỉ nổi tiếng là cây thuốc có giá trị cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng ‘Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm, là thần dược ông vua xưa nay thường xuyên sử dụng, Đông trùng
 
Không chỉ nổi tiếng là cây thuốc quý cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có công dụng ‘Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm, là thần dược vua chúa xưa nay sử dụng, Đông trùng hạ thảo còn là thần dược chiều chuộng sắc đẹp cho phái yếu.


Tham khảo thêm: gia thuoc đông trùng hạ thảo


Là thần dược nổi trên khắp thế giới, được nghiên cứu kỹ sâu từ các nhà Y học cổ truyền cho thấy đông trùng hạ thảo chữa được rất nhiều bệnh như viêm phế quản, rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, ung thư phổi… đặc biệt hầu như không có tác dụng phụ đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể người và động vật.


Đông trùng hạ thảo chữa được rất nhiều bệnh, vậy nó có tác dụng làm đẹp như thế nào cho chị em? Như chúng ta đã biết, vẻ đẹp bên ngoài phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố nội tiết và môi trường sống. Theo như triết lý Đông phương, khi chúng ta cân bằng các yếu tố thể xác, trí óc và tinh thần thì con người sẽ thật sự khỏe mạnh. Khi các bộ phân toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, chúng mình sẽ nhận ra khắp người tràn đầy năng lượng, khí huyết điều hòa giúp da dẻ hồng hào, thần sắc tươi tỉnh, dung nhan đẹp đẽ. Ngược lại, khi toàn bộ cơ thể có dấu hiệu xuống cấp, mệt mỏi, căng thẳng, da sẽ khô ráp, hiện diện nhiều nếp nhăn và sạm đen, thần sắc xấu.


Đọc thêm: kem boi chong xuat tinh som


Trong lúc đó, Đông trùng hạ thảo có các thành phần như polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin), có công dụng tăng cường sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, giúp tăng sự trao đổi chất của con người, do đó có công dụng làm cho con người luôn cảm thấy tươi tỉnh, sảng khoái, nhan sắc hồng nhuận, đẹp da.Như vậy, Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng trong chiều chuộng sắc đẹp của các eva, giúp cân bằng nội tiết, đả thông khí huyết, mang lại vẻ đẹp đầy sức sống cho phái yếu và đã được các nhà Y học cổ truyền tìm hiểu, đưa ra nhiều bài thuốc quý để chăm sóc làn da cho chị em như: Chế biến Đông trùng hạ thảo cùng 5g Trùng thảo, 100g hồ đào bỏ hạt, 1 con gà ác, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, sau đó thêm nước vừa đủ rồi om. Canh này có tác dụng dưỡng nhan, điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp da.


Tham khảo: đông trùng hạ thảo công dụng


Ngoài ra, còn có những bài thuốc uống khác cũng dưỡng nhan có kết quả tốt không thua kém như Đông trùng hạ thảo hầm với sườn heo có tác dụng bổ sung chất bổ các bộ phân các bộ phân cơ thể, chống mệt mỏi, mất sức, thận hư lao, tinh thần kém minh mẫn, hay quên…, hay hấp cách thủy với canh cá nước ngọt, táo đỏ có công dụng dưỡng âm bổ thận, bổ sung thêm chất bổ toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực.
 


Nguồn: nhansam.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét