About

Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014


 


Tàn nhang hay còn gọi là tàn nhang thường hình thành ở một vài người da trắng nhiều hơn da màu và tập trung ở vùng da không ngừng nghỉ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không được phép giữ gìn đúng cách.

Hãy tham khảo phương pháp trị tàn nhang của viên uống nam với hạt bìm bìm:


Trị tàn nhang bằng hạt bìm bìm giúp tiết kiệm chi phí
Chuẩn bị:
- 100g hạt bìm bìm. Phụ nữ có giải pháp đi hái hoặc đi mua tại các cửa hàng thuốc uống Đông dược, phơi khô và tán thành bột mịn.
- Lòng trắng trứng gà
- 1 chiếc hộp nhỏ dùng để đựng bột bìm bìm dùng dầnBạn nên đọc: kem chong nhan da


 Thực hiện: 
Môi tối trước khi đi ngủ phụ nữ dùng 1 lòng trắng trứng gà tươi trộn đều với 1 thìa bìm bìm, sau đó dùng hợp chất này bôi lên vùng da bị tàn hương. Thực hiện thường xuyên trong nhiều ngày các nốt tàn nhang sẽ mờ dần đi, trả lại cho đàn bà làn da đồng màu, khỏe mạnh.


 Mách bạn cách chữa trị nám da: Xem thêm: vitamin b12 gia bao nhieu


Transino Whitening 360 – thuốc uống chống nám da da tàn hương và làm trắng nước Nhật


thuoc dac tri nam transinolà một trong một vài nhãn thuốc làm trắng da tốt nhất của nước Nhật,  Thuốc này cực kì có kết quả tốt trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn hương và chàm. Thuốc Transino là một loại sản phẩm mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất Nhật về công hiệu mới trong việc chống nám.
 Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu úc 50000mg


 


Trong thuốc chứa một thành phần chính đó là trannexamic acid rất hữu hiệu trong việc chữa nám da da, tàn hương và chàm. So với loại TPCN thuốc chữa nám da da trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì Transino hữu hiệu hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì.


 


 


  Quảng cáo  

viên thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuốc chữa tiền đình

Theo: http://blog.lamdepda.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét