About

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014
 Theo thống kê y học cho thấyrằng cứ 10 chị em ở tuổi mãn kinh thì có 9 người không chỉ bị những cơn “bốchoả” và đau đầu giày vò, mà còn bị. Thậm chí nhiều trường hợp viên uống cũngkhông giúp ích gì và mỗi đêm họ thường tỉnh giấc tới 2-3 lần. 
   
Các thầy thuốc uống chuyên nghiên cứumột số vấn đề liê quan tới giấc ngủ của quý cô tuổi mãn kinh, tốt nhất là khôngnên dùng viên uống mà thay vào đó là vận dụng những.
 Hãy tuân thủ chế độ ngủ 
Phương pháp tốt nhất đảm bảo cógiấc ngủ đêm ngon là ngủ đúng giờ. Để giữ cho đồng hồ sinh học của bạn hoạtđộng thông thường, hãy luôn cố tập dượt sao cho đi ngủ và tỉnh dậy vào một thờigian nhất mực, cả vào ngày làm việc cũng như ngày nghỉ.
 Hãy hạn chế thời gian ngủ 
Trên thực tại con người ta thườngngủ nhiều hơn so với nhu cầu. Giảm thời kì ngủ có mẹo hay cải thiện tận gốc vàtính hiệu nghiệm của giấc ngủ không chỉ đối với những người bị mất ngủ nói riêng,mà còn đối với tuốt chúng ta nói chung.
 Đừng bắt mình ngủ khi chưa cónhu cầu 
Tốt nhất chỉ nên đi nằm khi cơthể có nhu cầu ngủ thực thụ và để có giấc ngủ ngon, trước khi ngủ nên xem ti vi,đọc sách hay nghe nhạc.
 Đừng quá nhọc lòng về của chính mình 
Nhiều người rất khổ tâm vì chứngmất ngủ và nằm trên giường thường ám ảnh điều này.
Thực ra, trước ngày diễn ra một sốsự kiện quan trọng như: thương lượng, thương thảo làm ăn, đua, hay thi đấu thểthao người ta thường thao thức, dẫn dến mất ngủ, điều này cũng không đáng longại, vì đó là nguyên tố tâm lý.
Chỉ với công việc đơn điệu hayrất hiểm thì mới nên nhọc lòng về việc giảm tư thế của người dùng trong ngày hômsau.
 Hãy tập thể dục đều đặn 
Vận động thân thể là một trongmột vài giải pháp chống stress kết quả tốt nhất. Thời gian hạp nhất để làmviệc này là từ 17-20 giờ mỗi ngày. Song trong vòng 1,5 tiếng trước khi đi ngủthì không được tập thể dục.
 Không nên dùng chất kích thíchtrước khi ngủ 
Mỗi ngày chúng ta thường tiêu thụmột lượng đáng kể cafein có trong cà phê, trà, một số loại đồ uống tăng cường trươnglực khác nhau và socola.
Tác dụng kích thích cà phê in đạttới mức tối đa là sau khi uống từ 2-4 giờ. Thành ra, hãy dùng một số thứ đồ uốngnày trước khi đi ngủ 6 giờ đồng hồ.Vien nang sua ong chua cua uc
 Hãy bỏ thuốc uống lá để có giấc ngủngon 
Chất nicotin có trong viên uống lá cócông dụng kích thích còn cao hơn so với cafein. Bỏ viên uống lá có biện pháp cải thiện đángkể giấc ngủ.
 Hạn chế dùng đồ uống có cồn 
Liều lượng cồn ít (50g rượu vốtcahay cốc rượu nho) thế ra có công dụng an thần rất tốt. Song nếu uống 150-200grượu vốtca mỗi ngày sẽ làm cho giấc ngủ của chúng mình không được sâu và hay thứcgiấc.
 Hãy gác lại những vấn đề còntồn đọng 
Khi đi ngủ nhiều người thích đưavào đầu một vài vấn đề liên quan tới công việc, làm rõ các mối quan hệ và một vàivấn đề khác.
Điều này là tối kỵ vì nó ảnhhưởng tới giấc ngủ của chúng mình. Nên chúng mình hãy cố giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọngtrước khi đi ngủ hoặc gác lại sang ngày hôm sau giải quyết.
 Không nên đi ngủ khi quá nohoặc quá đói 
Cả hai thái cực này đều ảnh hưởngkhông tốt tới giấc ngủ của bạn. Không nên ăn trước giấc ngủ 2-3 giờ. Bữa tốikhông được phép ăn một số thức ăn đầy hơi khó tiêu như lạc, đậu hay rau sống. Khi ănkiêng thì đừng để bụng đói đi ngủ. Tốt nhất nên ăn một số món ăn nhẹ như chuốihay táo.
 Hãy chuẩn bị cho giấc ngủ 
Để có giấc ngủ đêm yên lành, hàngngày trước khi lên giường bạn phải tuân thủ một trong một vài biện pháp nhằm thưgiãn tinh thần và toàn bộ cơ thể như tắm nước nóng, hội tụ nghĩ suy hay nghe nhạccổ điển.
 Theo  Hương Giang Tham khảo thêm: điều trị bệnh gútTham khảo: vien giam canTham khảo thêm: my pham trang da mat


Nguồn: tintuconline.Com.Vn
Link: http://tintuconline.Com.Vn/vn/suckhoe/426826/khac-phuc-tinh-trang-mat-ngu.Html

Theo: http://blog.buyaripiprazolenoprescription.net/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét