About

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014


 BS Nguyễn Thành, trưởng Khoa Khám bệnh Viện Da liễu TƯ đối với biết, quý cô có bầu thường bị rạn nứt da là do da thai lớn nhanh trong khi da vòng 2 “tăng tốc” không kịp, làm đứt các tổ chức liên kết dưới da. Tuy nhiên, không phải ai cũng bị da bị rạn khi mang thai, vì nó còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, tuỳ thuộc vào độ đàn hồi của da. Không chỉ gặp ở một vài phụ nữ mang thai, một vài người lên cân quá nhanh cũng luôn bị rạn da vùng hông, mông. Hay một số thanh niên ở tuổi dậy thì, chiều cao, cân nặng phát triển nhanh cũng gây nên những vết rạn. Những vết rạn này thường hiện diện ở một vài vùng tổ chức nhẽo như hai bên đùi, bọng chân…Xem thêm: thuoc bo sung sat va canxi cho ba bau Việc bôi những loại corticoid (như cortibion, flucicort, flucinar…) dài ngày cũng có cách gây tai biến nứt da. Nếu bôi với diện rộng, viên uống có khả năng gây da bị rạn một vùng rộng, đặc biệt là khi băng bịt các thuốc uống này, hoặc khi bôi ở vùng nếp gấp. Trong trường hợp này, nên ngừng ngay việc bôi thuốc. Không thể phòng tránh BS Thành đối với hay, nhiều phụ nữ mang thai thường dùng những loại kem chống rạn da, nhưng trên thực tế, hiệu quả mang lại của một số loại kem này không cao, nó chỉ ngăn chặn được phần nào hiện tượng da bị rạn vùng bụng.Tham khảo: vien dam den orihiro Các loại kem này thường có những chất giảm nhăn, giàu độ ẩm giúp làm mềm ra, tăng độ đàn hồi đối với da, nhưng với một vài người đã có yếu tố cơ địa cộng với thai phát triển nhanh, đa phần vẫn bị những vết rạn này.


Những chị em muốn có hàng mi dài cong quyến rũ có biện pháp tin dùng thêm:  serum duong miNhiều người đối với rằng xoa kem vết rạn sẽ đỡ đi, nhưng thực tế, việc sử dụng kem chỉ làm các vết rạn mờ hay sáng màu hơn, chứ các tổ chức liên kết dưới da đã bị đứt không thể nối lại được.Tham khảo thêm: vitamin e 400 iu BS Thành cũng cho hay, các phương pháp thường được quảng cáo tại một số thẩm mỹ viện như chữa trị rạn như bằng máy siêu mài mòn hay ánh sáng nhưng thực chất chỉ làm cho vết rạn đổi màu sáng hơn chứ không thể làm đối với da trở lại như trước được. Chấp nhận sống chung “Nhiều quý cô đến khám rạn da với một tâm trạng buồn chán, mặc cảm. Nhưng da bị rạn là một trong một số bệnh rất khó chữa và chỉ làm giảm chứ không hoàn toàn hết hẳn được trừ khi chúng ta dùng cách thức phẫu thuật thay thế vùng da rạn. Vì thế, chúng mình cần xác định tư tưởng không nên hy vọng quá nhiều vào các biện pháp như quảng cáo và tự tin chấp nhận một vài vết rạn”, BS Thành tâm sự.


Những người bị nám tấn công cũng đừng quá lo lằng hãy dùng: thuoc tri nam da pearlTuy nhiên, cũng có những thuốc có tác dụng làm giảm vết mờ rất hữu hiệu. Muốn điều trị rạn, sau sinh phái yếu nên đi khám xem da của phái yếu tại vùng rạn có mẹo hay phục hồi được không? Sau khi biết chính xác hiện tượng rạn nứt da của chúng mình, bác sĩ da liễu sẽ có những chỉ định cụ thể để bôi thuốc làm làm đối với vết rạn mờ đi và nhỏ hơn. 

Nguồn: http://www.thietkewebgiarehanoi.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét