About

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014


 Thời gian là kẻ thù của sắc đẹp, sau tuổi 30 toàn bộ cơ thể bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, về bản chất lão hóa chính là việc các tế bào chết đi không được phép thay thể hoặc thay thế rất chậm bởi các tế bào mới được sinh ra. Hiện tượng này chúng mình gọi là lão hóa, vậy có làm sao để chống lại sự lão hóa da và giúp da luôn được tươi trẻ hàng ngày không?

Câu trả lời là không thể chống lại quá trình lão hóa mà bạn chỉ có cách thức tác động vào nó để làm chậm quá trình lão hóa mà thôi. Để quá trình lão hóa diễn ra chậm chúng mình hãy chơi thể dục thể thao hàng ngày để da săn chắc và luôn có sự vận động từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra chúng ta cũng có cách nhờ một vài loại mỹ phẩm làm chậm quá trình lão hóa.Xem thêm: tinh dầu thông đỏ hàn quốc


Tập Yoga cũng là một giải pháp hữu hiệu tác động từ bên trong xem nhưn da đẹp và khoẻ mạnh.
Khuôn mặt của bạn là một khối cơ, được công thức và săn chắc bởi các sợi collagen và elastin. Khi còn trẻ, da của chúng ta đàn hồi tốt và căng mịn, đó là nhờ collagen dưới da còn nhiều và luôn được sản sinh mới. Nhưng khi bước qua tuổi 30, các sợi collagen và elastin này sẽ yếu đi theo thời gian, khả năngsản sinh giảm dần và gây chảy đổ da khi không còn được kiên cố bởi các sợi cơ đàn hồi. Vì vậy, nếu chúng mình biết cách tác động cơ vào các sợi đàn hồi này để luôn giữ được “phong độ” và sinh sản không ngừng nghỉ ngay cả khi cơ thể bước vào tiến trình lão hoá, da sẽ luôn giữ được vẻ tươi trẻ.Đọc thêm: thuoc giam can best slim loai 40 vien

Xem thêm: chua ran da khi mang thaiMuốn như vậy, bạn cần phải làm động thái đón đầu trước đó khi làn da còn trẻ, để quá trình lão hoá này xảy ra chậm hơn. Điều đó dễ thực hiện nếu da luôn được “tập thể dục” mỗi ngày bằng tác động cả trong lẫn ngoài và cả sự hỗ trợ của máy công nghệ thẩm mỹ cao tại Orient với liệu trình “Gym for Face”. Đây là một chương trình chữa trị và chăm sóc làn da đặc biệt được các bác sĩ Orient thiết kế nhằm chống lão hoá mỗi ngày, bao gồm tác động bên trong và bên ngoài.


Chế độ dinh dưỡng cũng đóng góp một phần rất quan trọng vào quá trình làm chậm lão hóa da của chúng mình, nếu bạn biết cách ăn những thực phẩm giúp làm đẹp da, bổ sung những cách một vài chất dinh dưỡng bổ xung còn thiếu thì bạn sẽ có một làn da khỏe và đẹp hơn.


Ngoài việc bồi bổ đầy đủ các một vài những dưỡng chất quý cân thiết đối với da bạn cũng có bí quyết áp dụng các phương pháp massage da mặt, đắp mặt nạ và thoa một vài loại kem dưỡng trắng da để cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết cho da, một vài tác động này có công dụng giúp da trắng sang và lỗ chân lông sẽ được thu hẹp dần cũng như loại bỏ được một vài loại mụn trên da.

Nguồn: http://blog.3xslimmingpower.net.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét