About

Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015


Mọi người đều biết, để làm tăng sức khỏe, cần tuân thủ chế độ ăn giàu hoa quả và rau xanh; luyện tập thể chất liên tục; bảo đảm ngủ đủ từ bảy-tám giờ mỗi ngày, đồng thời tránh hút thuốc uống cũng như uống rượu quá độ. Tuy nhiên, ít người biết rằng, còn có những biện pháp dễ làm khác giúp làm tăng sức khỏe mỗi ngày. Dưới đây là mười trong số các giải pháp đó:

● Đánh răng: Thực hiện việc đánh răng hàng ngày đã được chứng minh có công dụng giúp loại bỏ các mảng bám, vốn là nơi lý tưởng giúp các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Trong đó có vài loại vi khuẩn có khả năng thâm nhập vào máu, gây nên chứng nhồi máu cơ tim và đột quỵ.
Xem thêm:

thuoc canxi


● Uống rượu vang đỏ: Các nhà khoa học đã phát hiện rằng, việc uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày có mẹo hay giúp ngừa bệnh tim, đột quỵ cũng như các thể ung thư nhẹ khác.
● Uống nước nho ép: Nước nho ép cũng đã được chứng minh có tác dụng tương tự như rượu vang đỏ trong việc giúp ngừa bệnh tim và đột quỵ nếu bạn dùng không ngừng nghỉ.
● Nghe nhạc: Việc thả hồn vào những làn điệu âm nhạc mà chúng mình yêu thích có tác dụng giúp giảm stress, giảm huyết áp, làm tăng sự tập trung và làm dịu cơn đau.
● Tạo độ ẩm không khí: Theo các chuyên gia, những loại virus cúm thường phát triển trong môi trường khô hanh nên bệnh cúm trở nên phổ biến vào mùa đông. Vì thế, để giữ gìn sức khỏe khi sống ở những nơi có độ ẩm thấp, bạn nên lắp đặt dụng cụ tạo độ ẩm không khí trong nhà.


Tham khảo thêm:

tác dụng phụ thuốc tiểu đường


● Uống cà phê: Theo giới chuyên môn, việc tiêu thụ cà phê thường xuyên có tác dụng giúp ngừa bệnh tiểu đường, đột quỵ, ung thư và các thể bệnh khác.
● Xem phim hoặc kịch hài: Tiếng cười có giải pháp mang lại cho bạn niềm sảng khoái. Khi chúng mình cười sẽ giúp cơ thể phóng thích ra chất endorphin, giúp giảm stress, làm tăng hệ miễn dịch cũng như sức khỏe tim mạch.
● Ca hát: Nghiên cứu cho thấy, ca hát là loại hình hoạt động có ích trong việc giúp tăng cường quá trình tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe tinh thần cũng như hệ bạch huyết, giúp giữ gìn cơ thể chống lại nhiều loại bệnh.
● Quan hệ tình dục: Việc quan hệ tình dục một hoặc hai lần mỗi tuần có khả năng giúp tăng cường immunogobulin (globulin miễn dịch (IgA) là một nhóm các protein và phân tử có hoạt tính sinh học đặc biệt được tìm thấy trong huyết thanh và các chất lỏng mô khác), vốn là phòng tuyến đầu tiên của cơ thể giúp chống lại các bệnh nhiễm như cúm và cảm lạnh.


Tìm hiểu thêm:
thuoc bo mat tre em

● Quan hệ chúng mình bè: Các số liệu thống kê cho thấy, một vài người có quan hệ chúng mình bè rộng rãi thường có đời sống khỏe mạnh và sống lâu hơn một vài người ít hoặc không xảy ra chúng ta bè. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét