About

Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015


Rạn da không ảnh hưởng tới nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng một số vết rạn nứt da xấu xí lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt thẩm mỹ.  Rạn da khiến chúng mình trở nên thiếu hấp dẫn và kém tự tin. Hầu hết các chị em đều muốn mau chóng xóa bỏ một vài vết rạn không mong muốn này.
Rạn da thường thấy ở những phụ nữ sau sinh cũng như ở một số người tăng cân và giảm béo một biện pháp đột ngột. Ngoài ra, rạn nứt da còn do những nguồn gốc khác như căng thẳng, tăng trưởng quá nhanh trong điều kiện vật chất thay đổi …Da của con người gồm 3 lớp: biều bì, hạ bì và lớp bên dưới da. Khi da bị kéo căng là lúc các collagen gắn kết bị suy yếu và làm xáo trộn chu kỳ hoạt động của da gây ra các vết dạn dưới da. Dưới đây là những phương pháp xóa rạn nứt da tại nhà rất là có kết quả tốt.


Tham khảo thêm: chữa rạn da sau sinh1. Bơ ca caoBơ ca cao giúp dưỡng ẩm, làm mát da, hiệu nghiệm trong việc xóa bỏ các vết da bị rạn. Bạn nên dùng bơ ca cao mỗi ngày cho các vết dạn. Bằng việc thoa bơ ca cao và mát xa vùng bị rạn chúng mình sẽ cảm nhận được hữu hiệu bất ngờ sau 1 tháng. Để đạt được hữu hiệu mau lẹ bạn có thế dùng bơ ca cao kết hợp với dầu mầm lúa mì cùng với vitamin E. Công việc của chúng ta là đun nóng hỗn hợp rồi tin dùng như một mặt nạ tự nhiên lên vùng rạn nứt da.


Tag: kem tri ran da sau sinh2. Dầu thầu dầuDầu thầu dầu được tin tưởng sử dụng để điều trị da bị hư tổn và đặc biệt kết quả tốt với rạn nứt da. Bạn có cơ hội trực tiếp thoa dầu lên da và mát xa hoặc chúng ta có biện pháp làm nóng rồi cho vào một bao nhỏ ứng dụng lên cùng rạn da và mát xa trong vòng 15 phút để thấy có kết quả tốt của nó. Tuy nhiên, với bất kì loại chăm sóc làn da tại nhà nào bạn cũng không thể mong đợi kết quả ngay lập tức.
3. Lòng trắng trứng và dầu ô liuThoa lòng trắng trứng gà lên vùng rạn nứt da và để cho đến khi khô rồi rửa lại với nước sạch. Bước tiếp theo bạn cần dầu ô liu để mát xa, giữ ẩm cho da. Việc ứng dụng cách này không ngừng nghỉ chúng mình sẽ thấy hữu hiệu mau lẹ chỉ sau một tuần thực hiện.
4. Cỏ linh chi và dầu hoa cúcTrộn hổn hợp cỏ linh chi và dầu hoa cúc sau đó thoa hỗ hợp này lên vùng da rạn và mát xa bạn sẽ thấy hữu hiệu kì diệu của nó. Bạn nên thực hiện quá trình này 2, 3 lần trong một ngày.
5. ĐườngMột biện pháp có sự góp mặt của đường, chanh và nước ép hạnh nhân. Bôi hỗn hợp này lên vùng da rạn hàng ngày bạn sẽ thấy các vết rạn mờ đi và dần biến mất.


Bạn nên quan tâm: dầu cá omega 3 bao nhiêu tiền6. Nước ép khoai tâyCông việc của chúng ta cực kì dễ làm là nghiền nát khoai tây và áp dụng lên da rồi mát xa nhẹ nhàng. Và khoai tây có cách ngăn chặn các vết rạn kết quả tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét