About

Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

 Tôi chưa từng quan hệ nhưng đầu ngực tôi lại thâm đen và to. Phải chăng tôi đã mất trinh rồi?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện vợ chồng!


Hiện tôi đang vô cùng lo lắng và suy nghĩ rất nhiều mong chuyên mục giải đáp giúp cho.


Tham khảo: kem làm hồng nhũ hoa


Một lần, tôi tình cờ đọc được trên mạng thông tin: người con gái nào chưa quan hệ và còn trinh thì núm vú nhỏ và hồng. Tôi kiểm trả và thấy núm vú của tôi lại màu nâu và to trong khi đó da tôi lại rất trắng. Điều này làm tôi rất là lo lắng, không biết mình có còn trinh hay không. Phải nói rõ rằng, tôi chưa từng quan hệ chuyện phòng the. Nhưng tại sao tôi lại có một vài biểu hiện như vậy. Có cách nào để tôi biết được mình còn hay đã <>mất trinh không? Mong chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)Trả lời:
Bạn thân mến! Cảm ơn chúng mình đã gửi một số thắc mắc của người dùng nó về cho chuyên mục. Vấn đề của chúng mình, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Bạn nên đọc: viên sữa ong chúa


Trong thực tế có rất nhiều nguyên do tạo ra việc màng trinh bị rách mà không phải là do quan hệ chuyện vợ chồng. Màng trinh là một tấm màng mỏng bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm nên được xem như là màng che cửa âm đạo. Do nằm ở vị trí này nên màng trinh rất dễ rách. Nhiều chúng mình gái do không chú ý, đã thụt rửa quá mạnh, hoặc do tai nạn như ngã xe khiến vùng kín bị chấn thương cũng có cơ hội dẫn tới màng trinh bị rách. Ngoài ra, có một vài phụ nữ do kết cấu các bộ phân cơ thể bẩm sinh đã không cso màng trinh nên không tưởng chuyện rách màng trinh. Tuy nhiên, nguồn gốc chính vẫn là do quan hệ chuyện phòng the tạo ra.Về biểu hiện của ngực chứng tỏ còn hay mất trinh thực sự là một hiểu biết chưa thấu đáo của khá nhiều người. Đầu ngực thâm đen, to không phải là dấu hiệu của không còn màng trinh. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Màu sắc và kích cỡ của đôi gò bồng đào tùy thuộc vào sắc tố da và nội tiết của mỗi người. Người có màu hồng nhạt, núm vú nhỏ nhưng có người lại màu sẫm, nâu, thậm chí là thâm đen và khá to...Vì vậy chúng mình không cần phải quá lo lắng về việc ngực mình sậm màu và to là do mình bị mất trinh.


Xem thêm: con gai dang yeu


Còn nếu chúng ta muốn kiểm tra chắc chắn cũng như "nhìn tận mắt"  màng trinh của người dùng bạn có thể kiểm tra được. Hãy dùng một chiếc gương nhỏ, đặt dưới mặt phẳng và ngồi xổm trên gương. Do màng trinh nằm rất gần cửa âm đạo nên chúng mình hoàn toàn có khả năng nhìn thấy nó bằng mắt thường. Hãy nhớ, khi kiểm tra bạn hãy quan tâm giữ vệ sinh tay và âm đạo để tránh vi khuẩn xâm nhập.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét