About

Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015


Nếu chúng ta có thói quen sử dụng máy ngâm chân để chiều chuộng sức khỏe, đừng quên cho vào bồn một vài giọt tinh dầu thơm yêu thích. Không chỉ mang lại không gian nhẹ nhàng với hương thơm thoang thoảng lãng mạn, tinh dầu thơm còn có tác dụng rất tích cực với sức khỏe mọi người đấy!


          Đa phần các loại tinh dầu đều có công dụng rất tích cực với việc giải tỏa stress, hạn chế vi khuẩn gây hại trên da, dưỡng da sáng khỏe, trị mụn, đồng thời giúp các thao tác massage trở nên hiệu quả, thoải mái hơn gấp nhiều lần.


          Tại Việt Nam có một số loại tinh dầu thơm phổ biến như: Tinh dầu bưởi, tinh dầu chanh, tinh dầu thì là, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu dừa... Tất cả một số loại tinh dầu trên đều có cách kết hợp với máy ngâm chân để mang lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.


Bạn nên đọc: tac dung cua tinh dau hoa anh thao


          Trong vô vàn những loại tinh dầu, chọn lựa được cho mình 1 loại thích hợp nhất cũng không phải dễ làm. Những chia sẻ sau đây sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong việc tìm kiếm thực phẩm chức năng chiều chuộng sức khỏe thích hợp nhất với mình.


1/ Tinh dầu chanh, cam, bưởi giải độc gan


          Nếu bạn bị các vấn đề về gan, biểu hiện dễ thấy được nhất là tình trạng nóng trong người, da nổi mụn... Hãy tin tưởng sử dụng tinh dầu chanh, cam hoặc bưởi cho mỗi lần ngâm chân. Bạn chỉ cần thêm 1 vài giọt tinh dầu vào bồn nước của máy ngâm chân, sau đó chú ý đặt chân phải vào các vị trí tác động bấm huyệt đạo. Bàn chân phải là nơi tập hợp các hệ thần kinh điều khiển nhiệm vụ gan, thận,... khi được massage với tinh dầu chanh sẽ có một vài chuyển biến rất tích cực.


Tag: tac dung cua tinh dau hai cau


2/ Tinh dầu bạc hà


          Nếu có vấn đề về tiêu hóa và hệ hô hấp, tin tưởng sử dụng tinh dầu bạc hà là quyết định lý tưởng hàng đầu cho sức khỏe. Thực hiện tương tự với hướng dẫn thường xuyên dùng các loại tinh dầu trên, bồn ngâm chân sẽ giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ tinh dầu tốt nhất để cải thiện các có nhiệm vụ về tiêu hóa hiệu nghiệm.


Tham khảo: tinh dau hoa anh thao


          Nếu đang chiều chuộng các bộ phân cơ thể với máy ngâm chân, chúng mình hãy tận dụng tối đa các tác dụng và hỗ trợ của máy để đảm bảo các bộ phân cơ thể luôn được chiều chuộng tốt nhất, thêm khỏe mạnh và thư thái hàng ngày chúng mình nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét