About

Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015


1. NÊN CHỌN DẠNG KEM ƯỚT, KEM LỎNG THAY VÌ DẠNG KEM KHÔ, KEM ĐẶC
Hiện nay, khi thị trường tồn tại quá nhiều thực phẩm chức năng dạng kem khô, kem đặc vô tình xây dựng cho người dùng kế hoạch thường xuyên sử dụng một số loại kem dạng khô, đặc thay vì dạng kem ướt, kem lỏng. Có những ưu điểm dễ thấy nhưng ảnh hưởng xấu lâu dài đến da mặt mà chúng mình chưa biết:


- Thực ra, dạng kem đặc rất khó thấm sâu vào da và dưỡng da một phương pháp hiệu nghiệm, tuy nhiên các dạng kem đặc thường làm trắng rất nhanh vì có chứa thành phần lột da với hàm lượng cao.


Xem thêm: meiya


- Khi ngưng sử dụng loại kem đặc này, da bắt nắng rất nhanh, có thể thấy da đen hơn, yếu và dễ kích ứng hơn mà người tiêu dùng không hề hay biết. Đây cũng có thể là nguyên do, một số người đang sử dụng kem khô, chuyển sang kem ướt thấy da sạm hơn, dễ kích ứng, mẫn đỏ vì da đã quá yếu.


Kem đặc điều trị nám, tàn nhang kết quả tốt nhất


Kem đặc chữa nám da, tàn nhang hữu hiệu nhất phải là dạng kem ướt, kem lỏng


- Người sử dụng thường thích kem đặc vì nó khô nhanh trên da, thấy da khô thoáng. Tuy nhiên, da khô cũng là một trong một vài nguyên do gây lão hóa da nhanh chóng, đặc biệt với độ tuổi trên 30.


- Kem khô khi thường xuyên sử dụng thường rất khó ăn phấn nếu chúng ta trang điểm và sẽ khiến phấn trên mặt lốm đốm thành từng mảng, rất mất thẩm mỹ.


Dạng kem ướt có khả năng phân tán hoạt chất đều hơn dạng kem khô, thấm sâu vào da, giúp dưỡng da kết quả tốt hơn, có cách thường xuyên dùng làm một lớp kem nền trang điểm hoàn hảo. Những loại thực phẩm chức năng dạng kem ướt là xu hướng giai đoạn này của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.


2. "LIỀU LƯỢNG" SỬ DỤNG
Hầu hết những phụ nữ bị nám da, tàn nhang đều có tâm lý mong muốn dứt điểm tình trạng này để có một làn da trắng hồng. Chính cho nên mà đối với họ, lựa chọn một vài loại sản phẩm làm trắng nhanh luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, những thực phẩm chức năng càng làm trắng mau lẹ càng chứa các chất tẩy trắng, lột trắng có hại cho da.


Tham khảo: my pham trang da cap toc


Ngoài ra, khi quyết định dạng kem ướt, kem lỏng, các quý cô thường có lịch trình thường xuyên dùng một lượng rất dày trên da. Vì đặc thù của kem ướt là dễ dàng thấm sâu vào da nên khi tin dùng một lớp kem quá dày sẽ khiến lỗ chân lông bị bít tạo ra da nổi mụn nhỏ, mẫn ngứa. Vì vậy, lời khuyên khi chúng mình tin dùng dạng kem ướt hoặc kem lỏng, chỉ nên tin dùng một lượng vừa phải, mỏng và đều trên da để dưỡng da hiệu nghiệm nhất.


3. "PHÒNG" KẾT HỢP VỚI "CHỮA"
Nám da, tàn nhang do nhiều nguồn gốc gây ra. Trong đó, một trong một số nguyên nhân có thể kể đến là do tác động của ánh nắng mặt trời khiến da làm tăng sinh sản melanin và biểu hiện bên ngoài là các vết nám, tàn nhang xấu xí.Kem đặc chữa nám da, tàn nhang hữu hiệu nhất


Kem đặc trị nám, tàn nhang kết quả tốt nhất phải có thể chống được tia UV


Vì vậy, cho dù đã sử dụng một loại kem đặc trị nám da, tàn nhang hiệu nghiệm, chúng ta cũng nên biết cách giữ gìn mình trước tác động của các tia UVA, UVB bằng cách tin tưởng sử dụng các thực phẩm chức năng kem đặc trị nám có cơ hội chống tia UV, che chắn cẩn thận trước khi ra nắng, thường xuyên sử dụng kem chống nắng mỗi 2 giờ/1 lần khi làm việc lâu ngoài trời,... Không có loại kem nào có mẹo hay phát huy tác dụng nếu chúng mình cứ "bỏ mặc" làn da chịu tổn thương không đáng có từ môi trường bên ngoài mà không xẩy ra biện pháp phòng bị.


4. KEM ĐẶC TRỊ NÁM, TÀN NHANG HIỆU QUẢ NHẤTKem đặc chống nám, tàn nhang có kết quả tốt nhất Sắc Ngọc Khang


Tham khảo thêm: my pham trang da an toan


Ngoài tác dụng giúp làm mất các vết nám da, sạm da, tàn nhang, kem Sắc Ngọc Khang còn ức chế xuất hiện sắc tố đen, giúp da đều màu, trắng mịn và kìm hãm tác động của tia UV, dưỡng ẩm, làm chậm quá trình lão hóa, giảm vết nhăn, giúp làn da luôn trẻ đẹp. Với thành phần từ thiên nhiên không gây kích ứng da, kem Sắc Ngọc Khang hiện là sản phẩm kem đặc chữa nám da, tàn nhang có kết quả tốt nhất ngày nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét