About

Thứ Hai, 12 tháng 1, 2015


Cùng với tuổi tác, một vài tác động tâm lý và nội tiết tố sửa đổi làm các cơ quan nhiệm vụ trên toàn bộ cơ thể phái yếu bị lão hóa mạnh.
Các bộ phận trên toàn bộ cơ thể dần biến đổi theo thời gian, nhất là đối với người phụ nữ khi trải qua nhiều lần sinh đẻ, vùng kín luôn luôn bị ảnh hưởng nặng nề, khiến nhiều phụ nữ mặc cảm, tự ti trong chuyện chăn gối.


Bạn nên quan tâm: kem làm hồng nhũ hoa nào tốt


Với những tác động đó, nhu cầu trẻ hóa vùng kín đang ngày càng phổ biến với nhiều phương pháp, liệu trình khác nhau. Trong đó, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như được giới y khoa đánh giá cao là công nghệ thu hẹp vùng kín Fotona. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận an toàn.


Đây là công nghệ đặc thù, không cần may vá, không phẫu thuật và không xâm lấn mà chỉ cần thông qua năng lượng laser tác động trực tiếp đến các bó cơ có có nhiệm vụ thay đổi kích thước của thành âm đạo nhằm làm săn chắc, cải thiện ống âm đạo. Công nghệ giúp kích thích collagen niêm mạc phát triển nhằm làm co rút hai bên thành âm đạo từ sâu bên trong, làm săn chắc, thu nhỏ mô phần mềm từ trong ra ngoài. Toàn bộ cấu tạo tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Đồng thời, năng lượng laser còn có có trách nhiệm làm trắng hồng môi lớn, môi bé, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện hiện tượng khô rát âm đạo của phụ nữ, cũng như kiểm soát trách nhiệm tiểu tiện ở một số quý cô lớn tuổi.


Bạn nên quan tâm: hồng nhũ hoaNgoài ra, sức cuốn hút của quý cô nằm ở nhũ hoa, mà đôi nhũ hoa tươi tắn chính là điểm nhấn tạo cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống hàng ngày vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi vòng một hồng hào tự nhiên. Có trường hợp do hắc sắc tố cơ thể gây nên, cũng có trường hợp do các tác nhân như sinh con, cho con bú, sinh hoạt chuyện phòng the nhiều…Nhũ hoa thâm đen tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Không ít phái yếu mong muốn có đôi vòng một hồng hào phải tìm kiếm phương pháp làm đẹp phẫu thuật chịu đau đớn. Ngày nay, với sự phát triển trong y khoa thẩm mỹ, công nghệ làm hồng đôi gò bồng đào bằng laser có biện pháp thay thế phẫu thuật.


Bạn nên đọc: dieu tri ha duong huyet


Là công nghệ có xuất xứ tại Mỹ, làm hồng núi đôi bằng laser đáp ứng được ước ao làm đẹp thầm kín của chị em. Công nghệ làm hồng đôi gò bồng đào bằng laser với vi sóng năng lượng xuyên sâu, đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sinh sản collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm hết mức tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú. Không cần phải phẫu thuật, không đau đớn, công nghệ chỉ cần thực hiện một lần sau 20 phút nhẹ nhàng phái đẹp có cách sở hữu vòng một có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn. Hiệu quả và an toàn chính là yếu tố giúp công nghệ này được thường xuyên sử dụng. Sau khi chữa trị, bạn có cơ hội trở lại sinh hoạt bình thường, không cần kiêng cữ hay nghỉ dưỡng.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét