About

Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015


Tìm hiểu về 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to. Có rất nhiều người tự ti vì mình có bộ ngực nhỏ nhưng ngược lại người ngực to lại cũng có khá nhiều vấn đề nan giải. Dưới đây là 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to sẽ giúp một số cô nàng ngực nhỏ thấy tự tin hơn:


Mức độ khoái cảm:


– Người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ do người ngực to có nhiều mô mỡ hơn người ngực nhỏ, nên khiến dây thần kinh cảm giác nằm sâu nên khó đạt khoái cảm hơn người ngực nhỏ.


Ngực to dễ mắc bệnh


– Theo thông tin tìm hiểu của đại học Havard cho biết người ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường hơn người có ngực nhỏ gấp 2-3 lần.


Xem thêm: làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên


Trẻ lâu hơn, gợi cảm lâu hơn


– Người ngực to sẽ nhanh bị xệ ngực khi tuổi càng cao vì vậy người ta cũng có cơ hội dựa vào ngực để đoán tuổi nhưng người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ cho nên mà giữ dáng đẹp và lâu hơn, trẻ lâu hơn người ngực to.


Hoạt động thể thao thoải mái


– Những cô nàng ngực to sẽ khiến việc hoạt động gây khó khăn khi hoạt động thể thao, chạy nhảy khiến vòng 1 bị rung chuyển mạnh, còn một vài cô nàng ngực nhỏ và vừa có cách hoạt động thoải mái mà tránh được một vài cái nhìn khiếm nhã của phái mày râu.


Đọc thêm: cách làm tinh dầu dừa


Tránh chảy xệ


– Trong quá trình mang bầu, cơ thể của người phụ nữ sẽ sửa đổi rất nhiều đặc biệt ngực người chị em thời kì này sẽ phát triển to hơn bình thường để chuẩn bị cho kì sinh em bé sắp tới, người có ngực to khi có bầu sẽ khiến ngực chảy xệ, to quá khổ, sau sinh nó sẽ bị xệ nhiều hơn người ngực nhỏ, người ngực nhỏ sau sinh nó sẽ phát triển to hơn và không bị chảy xệ.Chọn trang phục dễ dàng hơn


– Trang phục thường được may cho phái yếu có toàn bộ cơ thể trung bình, vừa phải nên nếu ngực nhỏ chúng ta có khả năng mặc được chứ người ngực to quả thật sẽ có chút khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp.
Không phải lo lắng ở những nơi công cộng:


– Ở một vài nơi công cộng một số phụ nữ có bộ ngực lớn thường gây chú ý bởi một số ánh nhìn của các bậc mày râu, và những chỗ đông người ban sẽ phải chịu một vài chuyện va chạm không mấy vui vẻ, và có mẹo hay là cố tình, còn những người có bộ ngực nhỏ sẽ không phải chịu một số hoàn cảnh như vậy.


Bạn nên đọc: cách làm cho nhũ hoa hồng hào


Giảm đau lưng và các vết hằn do dây nịt ngực tạo ra


– Những người ngực to, cơ thể sẽ phải chịu lực nặng lớn phía trước để nâng đỡ, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai khiến da chúng ta sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da những vết hằn đau, rát.


Tha hồ nằm sấp nằm nghiêng


– Ngừơi ngực to quá sẽ khiến chúng mình nằm nghiêng hay nằm sấp thấy được khó chịu khi mà mỗi lần sửa đổi tư thế nằm lại khiến phần ngực đồ sộ rơi theo sang bên này bên kia.


Không phải hầu hết đấng mày râu đều thích một vài phái yếu có bộ ngực to


– Đa số các đấng mày râu đều thích người có vòng 1 vừa phải, nhưng một số người ngực nhỏ không nên vì thế mà buồn rầu, vì kích thước vòng 1 không quy định sức hấp dẫn của bạn mà là con người tính cách của bạn mới là điều hấp dẫn các đấng mày râu.


Còn chúng mình thì sao? chúng ta có nhận thấy tự tin với vòng 1 của mình không? 1 cô gái cởi mở, thoải mái và tự tin mới là điều gây chú ý và hấp dẫn các đấng mày râu. Chúc các quý cô luôn tự tin là chính mình.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét