About

Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015


Mỗi lần cầm nhíp nhổ lông nách chúng ta cảm thấy rất tốn thời gian lại thường để lại vết thâm khiến cho bạn không tự tin với vùng da dưới cánh tay của mình. Mẹo triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà sau đây sẽ giúp chúng mình loại bỏ hoàn toàn đám vi ô lông đáng ghét mà chẳng hề để lại vết thâm.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh


Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một biện pháp dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện chúng mình sẽ thất rõ sự biến đổi của vùng da dưới cánh tay mình.


Bột nghệ


Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên tin tưởng sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng chúng mình sẽ thấy kết quả bất ngờ khi một vài sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạo


Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hợp chất sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có công dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị sẫm màu sạm. Đây là một trong một vài cách triệt lông nách kết quả tốt tại nhà.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm do đó khi thực hiện cách thức triệt lông này chúng mình cũng cần phải để tâm lưu ý một vài điều sau đây:


- Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn hãy chú ý thực hiện triệt lông.


- Một điều chúng mình cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn nên dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và môt hôi.


Đọc thêm: http://duongmitunhien.blogspot.com/


- Để tránh tổn thương da, bạn hãy chú ý tẩy tế bào chết trước khi triệt lông nách tại nhà.


- Sau thời điểm thực hiện cách thức tẩy lông nách tự nhiên bạn hãy tho một số ít kem dưỡng ẩm lên da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét