About

Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015


Giữ vệ sinh răng miệng và ăn những thức ăn lành mạnh sẽ giúp chúng ta đề phòng được một vài bệnh về răng miệng nói chung.


Theo Naturalnews, 6 thực phẩm sau đây giúp chúng ta chữa sâu răng một biện pháp tự nhiên mà hữu hiệu:


1. Kẹo cao su


Xyliton có công dụng như một chất làm ngọt tự nhiên. Nó thường thường xuyên sử dụng làm kẹo cao su để giúp giúp tăng sức khỏe răng miệng và cân bằng độ pH trong miệng. Các chất này cũng có cơ hội giết chết các vi khuẩn có hại và giúp làm giảm đau và khó chịu khi bị đau răng. Nhai kẹo cao su xylitol vào mỗi ngày là một bí quyết tuyệt hảo để ngăn chặn sâu răng.


Tham khảo: viên bổ sung canxi


2. Giấm


Giấm là axit và có đặc tính kháng khuẩn mạnh, giấm cũng là một phương viên uống hiệu nghiệm cho việc tiêu diệt vi khuẩn có hại trong miệng tạo ra đau răng. Súc miệng với một hợp chất pha loãng nước và giấm là một bí quyết tuyệt hảo để chống sâu răng và giảm đau răng.


3. Muối biển


Chúng ta đều biết rằng, muối biển là một phương thuốc uống tuyệt vời để chữa bệnh nhiễm trùng da và làm dịu cổ họng bị đau, muối còn có biện pháp tiêu diệt vi khuẩn có hại trong khoang miệng.


Muối biển cũng giúp chữa các bệnh về nướu, viêm lợi. Súc miệng một vài lần trong ngày bằng nước muối sẽ giúp răng chắc khỏe hơn.


Tham khảo thêm: nuoc uong de giai ruou


4. Dầu dừa


Dầu dừa có chứa chất kháng khuẩn tự nhiên, giúp giảm đau và chống viêm, giúp làm dịu đau răng và chữa bệnh răng phân hủy tự nhiên. Ngậm dầu dừa khoảng 20 phút sẽ giúp làm trắng và tăng cường sức khỏe răng và nướu răng.


5. Đinh hương


Đinh hương có chứa đặc tính kháng khuẩn, sát khuẩn và giảm đau.


Tham khảo: thuốc bổ cho mắt


6. Tỏi


Tỏi có chứa chất chống ôxy hóa và tính kháng khuẩn có mẹo hay điều trị các vấn đề về răng miệng. Bạn có cơ hội tin dùng tỏi sống hoặc dầu tỏi nhưng có khả năng chúng mình sẽ khó chịu với mùi tỏi sau đó.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét