About

Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

 Trang điểm rất quan trọng đối với phụ nữ ở mọi độ tuổi, nó là một công cụ trong tầm tay để giúp phụ nữ làm đẹp từ ngoại hình đến sự tự tin trong cách cư xử.

Phụ nữ thích tô điểm cho mình với xu hướng thời trang mới nhất. Đầu tiên, nó là cần thiết và quan tâm đến xu hướng thời trang hiện tại là gì? Và tuyên bố của toàn bộ các nghệ sĩ trang điểm đề cho rằng son môi là một mục trang điểm quan trọng nhất đối với tổng thể trang điểm của chúng mình.


Bạn nên đọc: tinh chất


Son môi và tông màu của da
Tất cả các màu sắc của son môi không tương thích với hầu hết các tông màu da khác nhau. Một màu sắc son đẹptuyệt vời trên da sáng màu thì sẽ là một thảm họa trang điểm nếu sử dụng son đó trên da tối màu. Tương tự, son bóng và màu sắc môi màu sẫm sẽ không hợp với da sáng màu. Vì thế chọn lựa thông minh của màu sắc son có cơ hội làm tăng vẻ đẹp của chúng mình thêm nhiều lần nữa.


Son môi cho màu da tối
Trước đó làn da ngăm đen được xem như là tông màu da hợp lý nhất để làm nền trang điểm, nhưng với thập kỷ gần đây xu hướng này hoàn toàn thay đổi. Tông màu da tối và sáng đều có thế mạnh riệng trong nghệ thuật trang điểm để làm tăng vẻ đẹp riêng của mỗi người. Phụ nữ có làn da sẫm vẫn có khả năng thêm nhiều màu sắc son môi đẹp cho cặp môi của họ một cách thông minh bằng cách làm theo một vài mẹo đơn giản sau:


Bạn nên quan tâm: vien uong trang da cua nhat


Màu da sẫm vẫn tiếp tục có cơ hội phân loại thành ba tông màu: sáng nhẹ, trung bình và đen. Phụ nữ với tông màu da sẫm màu cũng có thể mặc trang phục màu đậm để có cách chế ngự cân bằng cho da, nhưng nên ghi nhớ màu sắc trang phục đó sẽ dành cho dịp gì và địa điểm nào. Không có vấn đề gì về màu sắc da của bạn chỉ là nếu quá nhiều son bóng hoặc son quá sáng màu thì không nên để “nó” xuất hiện tại văn phòng làm việc quá thường xuyên. Các buổi tiệc tối là thời gian tốt nhất để mặc trang phục màu sáng và có giải pháp ấn tượng hơn. Sau đây là một vài màu môi theo ba tông màu da tối.- Màu son với sắc da hơi sáng
Nếu làn da của bạn rơi vào phạm vi màu sáng nhẹ hơn màu da tối thì màu son như hồng đậm, đào, nâu sẫm và đỏ nóng bỏng sẽ nên được xem xét quyết định. Luôn luôn tin tưởng sử dụng thay đổi các màu sắc trên thật linh hoạt trong các dịp xuất hiện của chúng mình.


- Màu son với sắc da trung bình
Cho da màu trung tính săn chắc của chúng mình son là màu đỏ hồng, hồng đậm hoặc màu nâu đồng nếu bạn muốn trông mình thật khỏe mạnh. Ngoài ra màu son đỏ tươi cũng rất hợp với chúng mình trong 1 số điều kiện trang điểm của bạn. Với thói quen trang điểm công sở hàng ngày thì hầu hết các sắc thái của màu nâu đều rất thật hoàn hảo.


Tham khảo thêm: thuoc tri nam hay nhat


- Màu son với sắc da tối
Nếu da của bạn rất ngăm đen, cũng đừng nên hoảng sợ các màu sắc son như màu đỏ đậm, đỏ tươi và màu nâu đang có ưu thế để làm cho đôi môi của chúng mình đẹp hơn.


Cùng sắp xếp lại một số định kiến ​​của chúng ta: Đó là tuyên bố rằng chỉ các màu sắc môi tươi sáng mới là tài sản của làn da, vậy nên chỉ vì màu da sẫm của chúng ta mà chúng ta đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để làm nổi bật gương mặt mình.Màu son hồng và đỏ được xem là làm nổi bật nhất cho toàn bộ các tông màu da, nhưng chúng mình lại luôn nghĩ rằng không bao giờ có khả năng dùng son màu hồng, nhưng khi bạn tìm thấy 1 màu hồng tuyệt đẹp và chúng ta thích nó thì chúng mình sẽ biết cách để tin tưởng sử dụng nó 1 cách tuyệt vời nhất cho gương mặt chúng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét