About

Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

 Mẹo làm hồng núi đôi tự nhiên tại nhà bằng dầu dừa

Làm hồng đôi gò bồng đào bằng tinh dầu dừa
Trong chuyên mục bài viết về làm hồng núi đôi tự nhiên, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giới thiệu đến các chúng mình các cách làm hồng vòng một bằng giải pháp tự nhiên ở bài viết trước. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng ta một biện pháp làm hồng vòng một dễ thực hiện và có kết quả tốt rất tốt đó chính là làm hồng núi đôi bằng dầu dừa.


Tag: làm sao để hồng nhũ hoa


Dầu dừa là một nguyên liệu rất tuyệt vời có nhiều công dụng trong việc làm đẹp của phái nữ, có cách dưỡng da, dướng tóc, hỗ trợ giảm béo, tiêu hóa… và rất nhiều tác dụng khác, Phú Xuân sẽ có bài viết chi tiết nói rõ về tác dụng của dầu dừa cho các chúng mình tham khảo. Công dụng thì nhiều nhưng ít ai biết đến công dụng rất hay đó là làm hồng núi đôi của dầu dừa. Nếu bạn có đôi gò bồng đào bị thâm và đã thử nhiều  cách khác nhau để làm hồng núi đôi nhưng chưa được như ý, hoặc chúng ta muốn thử với giải pháp mới này để có được vòng một hồng hào thì nên thử xem.


Cách làm hồng núi đôi bằng dầu dừa
+ Các bạn chuẩn bị khoảng 15ml tinh dầu dừa nguyên chất.


+ Rửa sạch nhũ hoa của chúng mình bằng nước ấm để tinh dầu dừa có thể thấm tốt hơn vào các bộ phân cơ thể.


Bạn nên quan tâm: làm hồng nhũ hoa bằng mật ong+ Dùng tinh dầu dừa xoa đều lên núi đôi từ 15 đến 30 phút, dùng tay massage vùng ngực để cho tinh dầu dừa thẩm thấu vào da hoàn toàn.


+ Rửa sạch nhũ hoa bằng nước ấm.


Chăm chỉ làm đều đặn như vậy mỗi ngày, chúng mình sẽ thấy kết quả của việc này, nhũ hoa của chúng ta sẽ trở nên hồng hào hơn trước. Giúp chúng ta lấy lại sự tự tin và quyến rũ cho bản thân. Phương pháp này đòi hỏi chúng mình cần có sự kiên trì để thực hiện mỗi ngày. Bạn có giải pháp sử dụng trước khi đi tắm hoặc đi ngủ để tốt nhất, để mỗi nơi 1 lọ tinh dầu dừa nguyên chất để tránh trường hợp quên.


Ngoài tính năng làm hồng núi đôi bằng dầu dừa thì dầu dừa còn có thể dưỡng ẩm cho da, tẩy tế bào chết…


Tham khảo thêm: làm sao để hồng nhũ hoa


Dầu dừa giai đoạn này được bán rất nhiều trên thị trường, với nhiều tác dụng lại dễ thường xuyên sử dụng. Hơn nữa đây là nguyên liệu được làm từ thiên nhiên nên bạn không cần lo về công dụng phụ gây hại cho cơ thể hay làn da của mình.


Đây là phương pháp hay làm hồng núi đôi tự nhiên giúp bạn có luôn tin tưởng dùng làm núi đôi hết bị thâm đen do bẩm sinh, do sinh đẻ và cho con bú. Chúc các bạn thành công để có được đôi gò bồng đào hồng hào tươi tắn, thêm sức hấp dẫn và quyến rũ!

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét