About

Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015


Không chỉ phái đẹp mà cả các đấng mày râu đều lo lắng khi tóc rụng nhiều, thưa mỏng làm mờ vẻ đi sự tự tin và hấp dẫn. Hãy thử áp dụng một vài cách như gội đầu với vỏ bưởi, dầu dừa, sữa chua, trứng gà hay dùng dầu gội mọc tóc sẽ giúp mái tóc của chúng ta dày dặn và khỏe mạnh hơn.
Vỏ bưởi


Bạn đun vỏ bưởi tươi hoặc khô với bồ kết, hương nhu, lá xả và dùng để gội đầu mỗi ngày sẽ giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt và chắc khỏe. Cách khác là chúng ta bóp tinh dầu vỏ bưởi trực tiếp lên tóc cũng có công dụng kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn.


Bạn nên quan tâm: thuoc chong rung tocHoặc chúng ta có thể thường xuyên sử dụng tinh dầu vỏ bưởi gội đầu để phòng tránh rụng tóc, làm tóc mọc nhanh, bóng khỏe và mượt mà. Cách làm: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước gội đầu hoặc hòa tinh dầu bưởi với một phần nhỏ nước rồi mát xa da đầu sau khi gội xong.
cách nào để tóc mọc nhanhVỏ bưởi giúp tóc mọc nhanh, bóng khỏe, mượt mà


Dầu dừa
Đây cũng là cách giúp tóc mọc nhanh được nhiều người ứng dụng. Trước khi gội đầu, chúng mình thoa một ít dầu dừa vào da đầu, mát xa nhẹ nhàng để dầu thấm vào chân tóc và da đầu. Sau đó, chúng mình để khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội. Thường xuyên ứng dụng cách này sẽ giúp mái tóc của bạn mọc nhanh và dày hơn.


Tham khảo thêm: thuoc uong moc toc nhanh


Trứng gà
Kem ủ từ hỗn hợp lòng đỏ trứng gà ta và dầu ô liu là cách kích thích mọc tóc dễ làm cho một số ai đang khổ sở vì bệnh rụng tóc. Thứ nhất, chúng ta gội đầu sạch. Sau đó, lấy 2 lòng đỏ, thêm một chút dầu ô liu rồi đánh đều hợp chất và thoa hỗn hợp lên tóc. Bạn ủ trong vòng 30 phút rồi xả lại với nước ấm cho hết mùi tanh. Áp dụng biện pháp này ít nhất 1 lần/tuần chúng ta sẽ thấy mái tóc không một số dày hơn mà còn bóng mượt và suôn mềm.


như thế nào để tóc mọc nhanh
Nếu bạn muốn tóc mọc nhanh hãy thử mặt nạ trứng gà và dầu ô liu


Tham khảo: viên uống nở ngực gogobig


Sữa chua
Nếu chúng ta muốn tóc mọc nhanh thì hãy thường xuyên sử dụng mặt nạ sữa chua sau mỗi lần gội đầu. Sau khi gội đầu, bạn thoa sữa chua từ chân đến ngọn tóc và ủ trong 30 phút rồi xả sạch với nước. Trong sữa chua chứa nhiều những dưỡng chất quý và vitamin có công dụng nuôi dưỡng chân tóc, da đầu, giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét