About

Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015


Sở hữu một bộ ngực nở nang, cân đối là niềm tự hào và mơ ước của nhiều phái yếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu được bộ ngực như mong ước. Với một số cách làm ngực nở tự nhiên đơn giản sau đây hoàn toàn có thể giúp chúng mình cải thiện được kích cỡ vòng 1 kết quả tốt mà không cần phải “dao kéo”.


Massage cho vòng một


Cách làm ngực nở tự nhiên không phức tạp 1


Massage cho núi đôi nở nang hơn


Đọc thêm: thuoc lam to nguc


Cách massage ngực đúng cách và thường xuyên sẽ giúp kích thích lưu thông máu, đồng thời giúp ngực nở nang hơn. Cách massage cũng rất dễ thực hiện, chúng ta chỉ cần dùng bàn tay massage xung quanh bầu ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Mỗi lần massage, bạn nên thực hiện trong khoảng 10 – 15 phút sẽ rất kết quả tốt.


Tự làm kem nở ngực bằng hành tây


Cách làm ngực nở tự nhiên không khó 3Cách làm ngực nở bằng kem tự làm từ hành tây


Hành tây được xem như thực phẩm hữu dụng giúp cải thiện đôi gò bồng đảo khá hữu hiệu. Để ngực săn chắc và không bị chảy xệ, bạn hãy thực hiện massage ngực với hỗn hợp nước ép hành tây pha mật ong và bột nghệ. Sau thời điểm massage ngực với hỗn hợp này, bạn hãy chú ý mặc áo ngực cả ngày để “cố định” vòng 1 trước khi tắm rửa sạch sẽ.


Tham khảo thêm: cách làm to vòng 1


Tập cơ ngực


Cách làm ngực nở tự nhiên không phức tạp 4


Tập cơ ngực cho vòng 1 bằng bài tập tạ


Bạn có cách “hô biến” vòng 1 khiêm tốn trở nên “hoành tráng” và quyến rũ hơn bằng cách không ngừng nghỉ luyện tập các bài thể dục phát triển cơ ngực, chẳng hạn như hít đất hay bài tập với tạ… cũng khá hiệu quả.


Dùng hạt thì là


Cách làm ngực nở tự nhiên dễ làm 5


Dùng hạt thì là cũng giúp tăng sie cho vòng một


Bạn nên quan tâm: cách làm ngực to ra


Từ lâu, hạt thì là vẫn được dùng để kích thích tuyến sữa ở phụ nữ cho con bú cũng như được dùng để lưu thông máu kinh, giảm đau bụng trong kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, hạt thì là còn giúp duy trì nét thanh xuân và tăng kích cỡ bầu ngực rất tốt. Để giúp ngực nở nang hơn, bạn có biện pháp nhai hạt thì là sau mỗi bữa ăn hoặc hãm lấy nước để uống cũng rất hiệu quả và là cách làm ngực nở được rất nhiều quý cô phái yếu tin dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét