About

Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015


Khi mang bầu bạn muốn mình và thai nhi được khỏe mạnh nên bạn đã nghiên cứu nhiều loại thực phẩm bỗ dưỡng để bồi bổ, trong đó sữa ong chúa là những dưỡng chất quý thiên nhiên quý giá mà chúng ta muốn thường xuyên dùng. Tuy nhiên chúng ta đang băn khoăn rằng sữa ong chúa có thực sự tốt cho bà bầu hay không?


Đọc thêm: sữa ong chúa có tác dụng gì


Sữa ong chúa là chất dịch sánh, rất giàu năng lượng và hoóc môn do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa. Sữa ong chúa giàu dinh dưỡng bao gồm có protein với 22 acid amin cần thiết cho hoạt động của các bộ phân cơ thể, glucid, lipid chủ yếu là DHA, chất quan trọng cho trí não. Đồng thời, nó còn có nhiều vitamin nhóm B, biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng... cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Vậy sữa ong chúa có tốt cho bà bầu không?


tin tưởng sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu cần đúng lúc và với lượng vừa đủ thì nó sẽ mang lại kết quả tốt
Sữa ong chúa rất tốt cho việc tiến triển trí nhớ thông minh của thai nhi đang phát triểnSữa ong chúa có chứa hàm lượng protein và axit amin cao mà tế bào chất xám thần kinh do protein và nhiều loại axit amin cấu thành.


Tag: viên nhau thai cừu của úc


 Vì vậy đối với phụ nữ bầu bí thì sữa ong chúa rất tốt cho việc tiến triển trí nhớ thông minh của thai nhi đang phát triển. Việc tin tưởng sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu cần đúng lúc và với lượng vừa đủ thì nó sẽ mang lại những kết quả tốt sau:


- Tăng cường khả năng miễn dịch cho thai nhi giúp thai nhi khỏe mạnh.
- Có lợi cho sự phát dục đại não của thai nhi giúp thai nhi thông minh
- Phòng tránh nhiều chứng bệnh của thai kỳ.
- ĐỒng thời giúp làm đẹp da tự nhiên khi mang bầu.


Cách dùng sữa ong chúa cho bà bầu tốt nhất


Trước tiên bạn cần biết khoảng thời gian nào của bà bầu thì mới nên dùng sữa ong chúa: Khi thai nhi được khoảng 3 – 4 tháng thì ngay lúc đó tế bào thần kinh của thai nhi bắt đầu tạo ra và sinh sôi. Thai nhi sau 6 tháng, tế bào thần kinh tiến triển mạnh nhất. Vì vậy trong thời điểm hiện tại là thời điểm tốt để bà bầu có giải pháp bồi dưỡng sữa ong chúa. Chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa hấp thụ qua người mẹ sẽ thông qua nhau thai để chuyển vào các bộ phân cơ thể thai nhi giúp cho việc xúc tiến sự sinh trưởng và tiến triển của các tế bào não để thai nhi khỏe mạnh và thông minh hơn.


Tag: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mgchua uc 1450mg


Chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa hấp thụ qua người mẹ sẽ thông qua nhau thai để chuyển vào toàn bộ cơ thể thai nhi


Bà bầu nên dùng sữa ong chúa vào tháng thứ 3, 4 trở đi


Bà bầu nên uống sữa ong chúa với liều lượng thế nào? - Vào tháng thứ 3, thứ 4 trở đi, bà bầu có mẹo hay dụng ngày nửa muỗng cà phê đen sữa ong chúa, dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Chị em có cơ hội ăn trực tiếp bằng cách ngậm dưới lưỡi cho tan dần dần hoặc pha với nước để uống hay trộn với mật ong cho dễ ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét