About

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015


Xung quanh bộ phận này cũng có nhiều câu chuyện thực tế hài hước gây bất ngờ cho mọi người.


Mút núm vú đức vua


Có thể nói một vài buổi lễ của hoàng gia luôn được người dân quan tâm và ao ước được theo dõi. Tuy nhiên, nếu các triều đại ngày nay duy trì truyền thống có nhiệm vụ như hoàng gia Ireland trong quá khứ thì chắc sẽ phải kìm hãm người xem ở mức PG - 13. Đối với một số cư dân Celtic xưa thì núm vú của đức vua là vô cùng thiêng liêng, thần thánh, do đó họ thể hiện sự tuân phục của họ bằng cách mút núm vú của vua trong suốt buổi lễ.


Bạn nên đọc: kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín


Nhưng Ireland cổ đại không phải là nơi an toàn dành cho núm vú của đức vua. Các nhà khoa học đang nghiên cứu những thi thể được tìm thấy trong các vũng lầy tại Ailen, và một vài thi thể này đều bị cắt xẻo núm vú, chứng tỏ họ đều là những quý tộc cao quý. Nguyên nhân của việc này là vì một vài kẻ chống đối, lăm le ngôi báu luôn tìm cách cắt đi núm vú của đối thủ, cụ thể là nhà vua. Hoặc khi nhà vua bị đánh bại trên chiến trường, luôn bị quần thần lật đổ thì ông ta sẽ bị cắt núm vú trước khi bị giết.


Núm vú thừa


Núm vú con người thường phát triển theo cặp, tuy nhiên, có khoảng 1 - 5% dân số có nhiều hơn 2 núm vú. Núm vú này biểu hiện một điều kiện có tên là polythelia, thường hiện diện dọc theo đường sữa của thân trên, một sự tiến hóa từ một số người tổ tiên của chúng mình. Tuy nhiên, chúng có mẹo hay hiện diện ở một số phần khác của các bộ phân cơ thể. Hầu hết một số núm vú thừa thường không hiện diện đầy đủ, chúng hay bị nhầm thành mụn cóc hay nốt ruồi.


Bạn nên đọc: kem lam trang da cua han quoc


Trong thời trung cổ, một số núm vú thừa luôn bị coi là dấu hiệu của phù thủy. Những nhà nghiên cứu kỹ ma quỷ thời điểm hiện tại chi rằng phù thủy dùng núm vú này để nuôi dưỡng một vài con tiểu yêu. Tuy nhiên, thời kỳ này thì quan niệm nay đã không còn nữa.


Núm vú gây nghiện


Thái lan là một đất nước xinh đẹp,  giàu có với phong cảnh xinh đẹp luôn hấp dẫn các du khách. Quốc gia này đã trở thành điểm đến du lịch thu hút đông khách du lịch nhất trong những năm gần đây, khiến du lịch trở thành lĩnh vực kiếm bộn tiền. Một trong một số trò mua vui trong ngành du lịch chính là khơi dậy ham muốn chuyện phòng the của người nước ngoài.


Những tên cướp Thái Lan vạch ra thói quen dễ làm và không thể cưỡng lại, đó là một thành viên nữ bôi ma túy lên núm vú cô ta và dẫn du khách vào khách sạn, sau đó dụ anh ta liếm núm vú của người dùng. Kết quả là du khách sẽ bị hạ gục chỉ trong vài phút và khi tỉnh dậy, anh ta chẳng còn gì ngoài quần áo.


Khoe núm vú một biện pháp nghệ thuật


Theo quan điểm nhiều người thì quý cô phong kiến luôn kín đáo e lệ, và gần như không bao giờ khoe núm vú của chính mình. Tuy nhiên một vài nghiên cứu gần đây về thời trang trung cổ cho thấy điều ngược lại. Ví dụ, việc khoe ngực đã trở thành trào lưu giữa thế kỷ 14 và thế kỷ 18.


Điển hình là Agnes Sorel, vợ vua Pháp Charles đệ thất. Là một người phụ nữ đẹp, bà luôn phô bày vẻ quyến rũ của mình, đặc biệt là bộ ngực đầy cám dỗ. Bà cũng là người ra lệnh cho người hầu thiết kế những bộ váy của bà sao cho một trong hai bầu ngực của bà được lộ ra hoàn toàn. Bất ngờ thay, rất nhiều phụ nữ quý tộc đã chạy theo trào lưu này.


Đọc thêm: lam sao de hong nhu hoaNúm vú khỏe nhất toàn cầu


hầu như mọi người đều rất nhạy cảm với núm vú nhưng với Sage Werbock thì khác. Nổi tiếng với cái tên "The Great Nippulini", Werbock đã phát triển sự nghiệp như một người đàn ông có núm vú dẻo dai, có khả năng kéo được các vật nặng.


Anh có khả năng dùng mỗi bên núm vú của mình kéo 32 cân, và được công nhận kỷ lục Guiness năm 2009. Chưa hài lòng với kết quả này, năm 2011, anh đã khỏe một phương tiện giao thông gần 1000 cân trên quãng đường 20m. Mặc dù kéo được một số vật nặng nhưng Werbock cho biết anh không hề thấy đau.


Cực khoái


Các nhà tìm hiểu từ Đại học Rutgers đã luôn tin tưởng dùng giải pháp fMRI (functional magnetic resonance imaging) để quan sát hoạt động của não bộ phái yếu chạm vào nhau tại nhiều điểm. Khi một người quý cô được yêu cầu kích thích núm vú của chính mình, các dữ liệu được tập hợp lại sẽ được giải phóng và kích thích núm vú sáng lên cùng điểm với kích thích thần kinh, giúp các nhà khoa học nhận định rằng chúng có cùng có kết quả tốt.


Sự lo lắng của chị em


Khi quý cô nhận ra lo lắng, núm vú của họ sẽ bị kéo vào bên trong ngực. Theo truyền thống thì khi một người bị ma nhập sẽ gây ra hiện tượng lo âu, sợ hãi. Cách giải quyết tốt nhất là gây tiếng động thật lớn, thường là dùng chiêng hay pháo hoa để trục xuất hồn ra khỏi người. Nếu không tưởng công dụng thì phải trục xuất nó thông qua đau đớn. Trước tiên, đầu người bị nhập sẽ được phủ lưới cá trước khi hinh anh gai sinh bị đánh tơi tả. Sau đó, núm vú của cô ấy bị kéo ra trong khi lễ trừ ma được tiến hành để đảm bảo chúng sẽ không biến mất, mà nhiều người cho rằng sẽ đưa đến cái chết ngay tức thì.


đất nước mặt trời mọc là quê hương của rất nhiều xu hướng thời trang, mới đây nhất là trào lưu núm vú màu hồng. Từ khi hình thành xu hướng thay màu cho núm vú vĩnh viễn bằng cách xăm, vừa đau đớn vừa tốn kém, nhiều người đã chuyển sang cách trang điểm núm vú. Người dùng có cơ hội chọn giữa rừng màu sắc sao cho tương thích với tâm trạng mình nhất. Vì vậy, bạn có khả năng thay màu núm vú hàng ngày, có chức năng như trang điểm khuôn mặt vậy.


Được biết, cách làm này hiện diện lần thứ nhất từ thời Phục Hưng, tại  thành phố như Venetiann. Sau này, năm 1977, ở Mỹ đã tạo ra một công tysản sinh mỹ phẩm cho núm vú tên là Benefit, và loại sản phẩm có tên Benetint.


Núm vú giả


Không chỉ có chân tay mới có đồ giả, mà ngay cả núm vú cũng có đồ giả. Những núm vú này được dùng để xoa dịu nỗi đau cho những bệnh nhân ung thư vú. 


Những người phụ nữ trải qua phẫu thuật cắt bỏ ngực thường rơi vào thất vọng, bao gồm cả suy giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, núm vú giả vừa rẻ, ít rủi ro đã được phổ biến trong nhiều năm gần đây.


Không có núm vú


Có lẽ thật khó tưởng tượng một người không xảy ra núm vú sẽ trông làm sao. Tuy nhiên, những người mắc chứng athelia, một hội chứng đẩy lùi sự phát triển của núm vú, họ chỉ sinh ra với 1 hoặc không có núm vú. Thực chất, đó là một hội chứng có chức năng như chứng loạn sản ngoại bì (ED) hay hội chứng Yunis - Varon (YVS). Ước tính có khoảng 7000 ca ED được chẩn đoán trên toàn toàn cầu.


Những người mắc YVS thì ít may mắn hơn vì hội chứng này ảnh hưởng đến hệ thống xương, hô hấp và tim, và bênh nhân sẽ không sống sót qua khoảng thời gian vị thành niên. Còn ED thì bệnh nhân có biện pháp sống bình thường nếu điều kiện được kiểm soát tốt, và nó chỉ ảnh  hưởng đến sự phát  triển của  răng, tóc, móng tay, tuyến mồ hôi của con người.

Theo: http://b.the101orientation.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét