About

Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015


Hầu hết mọi người tin rằng lão hóa da là điều không thể tránh khỏi và không quan tâm nhiều. Tuy nhiên, 9 kinh nghiệm ngay bên dưới đây sẽ giúp làn da của bạn trông trẻ hơn tuổi rất nhiều.


1. Tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời: Bảo vệ da khỏi các tia nắng mặt trời bằng cách ở trong nhà trong khi mặt trời chiếu mạnh nhất. Thêm vào đó, bạn hãy quan tâm thường xuyên dùng kem chống nắng ít nhất 20-30 phút trước khi ra ngoài nắng và thoa lại sau vài giời.


Tag: viên uống bổ sung collagen


2. Uống nhiều nước: Để giữ ẩm và đàn hồi, da của bạn cần được bổ sung nước liên tục. Nếu các bộ phân cơ thể không nhận đủ nước, da sẽ mất dần tính đàn hồi và dấu nhăn sẽ xuất hiện trên bề mặt da.


3. Bỏ hút thuốc uống: Hút thuốc lá gây ra lão hóa da sớm do giảm cung cấp máu và dinh dưỡng cho da. Điều này làm cho da mất đi độ đàn hồi và độ ẩm của da. Ngoài ra trong khi hút thuốc lá, một số hành động lặp đi lặp lại như nheo mắt để bảo vệ mắt khỏi khói  và không ngừng nghỉ kéo khói thuốc lá vào miệng đưa đến vết nhăn theo thời gian ở các góc của mắt và miệng. 


4. Ngủ đủ: Khi chúng ta không ngủ đủ giấc, các bộ phân cơ thểsản xuất quá mức cortisol - một hormone mà phá vỡ các tế bào da. Nghỉ ngơi đầy đủ và chúng ta sẽ hình thành nhiều hormone tăng trưởng giúp da duy trì độ đàn hồi và làm giảm dấu nhăn.


Tag: collagen ban o dau


5. Nằm ngửa khi ngủ: Nằm nghiêng hoặc nằm sấp có cách “chèn ép” làn da. Để làm giảm sự tạo ra của dấu nhăn, hãy nằm ngửa khi ngủ.


6. Ăn nhiều thức ăn lành mạnh: Tiêu thụ nhiều vitamin từ các loại rau tươi và hoa quả cũng như những loại hạt sẽ giúp tránh lão hóa có kết quả tốt.


7. Giảm căng thẳng: Stress khiến tạo ra một số hormone như cortisol sẽ làm giảm mô cơ bắp dưới da. Điều này làm xem làn da của chúng mình mỏng hơn và dấu nhăn nhiều hơn.


Đọc thêm: thuoc lam trang da nhanh nhat


8. Sử dụng kem dưỡng ẩm: Nhiều quý cô rất quan tâm đến các thực phẩm chức năng tránh lão hóa nhưng lại bỏ qua sức mạnh của kem dưỡng ẩm. Da được dưỡng ẩm sẽ có ít dấu nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.


9. Đừng rửa mặt nhiều lần: Lớp dầu trên da là lớp rào cản tự nhiên để chống lại các dấu nhăn. Rửa sạch da mặt sẽ ngăn chặn lớp dầu này.

Theo: http://c.ktth-hn-ngotuan-quangtri.edu.vn

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét