About

Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015


Hãy để chúng tớ mách chúng mình một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn "áo nhỏ" để đảm bảo sức khỏe và hợp mốt nhé!


Bước vào độ tuổi dậy thì, con gái chúng mình bắt đầu làm quen với: áo chíp, áo lót… Nhưng để có những lựa chọn đúng cho cơ thể thì chưa chắc chúng mình gái nào cũng biết. Cùng nghiên cứu cách lựa chọn áo ngực cho teen nhé!


Tag: dau hoa anh thao co tac dung giÁo ngực là gì vậy?


Bước vào tuổi dậy thì, chúng ta sẽ cảm nhận những biến đổi trên cơ thể mình hằng ngày. Một số bộ phận sẽ bắt đầu phát triển, lớn dần lên và không còn có nhiệm vụ như "ngày hôm qua" nữa. Bạn gái hãy bình tĩnh, đừng lo lắng, hầu hết sự phát triển đều bình thường. Điều quan trọng là chúng ta cần học cách giữ gìn toàn bộ cơ thể mình, nhất là trong thời kỳ đang phát triển này.


Vòng 1 sẽ bắt đầu nở nang, chúng mình gái sẽ bắt đầu cảm nhận vòng 1 lớn dần, đầu ngực cũng nhô lên. Thật là ngại khi mặc áo ngoài. Làm sao đây?


Hãy tâm sự cùng mẹ, cùng chị và hãy cùng mẹ, chị đi shopping để tìm một vài chiếc áo lót, áo ngực thích hợp cho bạn. Đừng ngại ngần bạn nhé! Là phái mạnh hay con gái, ai cũng trải qua một số khoảng thời gian biến đổi của cơ thể cả! Hãy đón nhận chiếc áo ngực như một người chúng ta thân sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày hằng ngày, sẽ giúp chúng ta tự tin, thoải mái, năng động hơn mà không phải ngại ngùng lo lắng một vài bộ phận toàn bộ cơ thể đang phát triển kỳ kỳ!


Tag: vien uong tri nam neige whiteChất liệu nào cho áo ngực?


Chất liệu là điều quan trọng khi chọn lựa áo ngực cho các chúng ta gái. Chất liệu thoáng mát, thay đổi kích thước tốt sẽ giúp chúng ta năng động, tự nhiên trong những hoạt động hằng ngày. Cotton, polyester là những chất liệu được khuyến khích dành cho bạn. Các loại vải này rất thấm hút mồ hôi, thông thoáng không giữ mùi, lại thay đổi kích thước tốt nữa.
Nên chọn kích cỡ nào cho teen girl?


Hãy nhìn trên nhãn các ký hiệu size và chọn đúng size áo bằng cách đo đạc vòng 1.


Mỗi nhàsản xuất cũng có tiêu chuẩn size khác nhau, nên các bạn hãy chú ý thử áo trước khi mua. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chị tư vấn bán để tìm cho mình kích cỡ tương thích và hãy chịu khó vào phòng thử để chọn size thích hợp cho mình. Ở thời kỳ phát triển của teen, vòng 1 cần được bảo vệ đúng cách, từ đó bạn không được phép mặc áo ngực quá chật, sẽ làm vòng 1 của mình khó thở, hoạt động không tự nhiên, dễ gây ra một số bệnh về tim mạch sau này.


Áo ngực cho các bạn gái thường có size là 30, 32, 34, 36, 38, 40 dành cho một số áo không có cup ngực hoặc 30A, 32A, 34A, 36A, 38A, 32B, 34B, 36B dành cho một vài áo có cup ngực... Trong đó 32, 34, 36 là số đo vòng lưng, còn A, B là cup ngực.


Tham khảo: thuoc uong no nguc an toan+ Bước 1: Đo vòng dây áo


Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Điều này giúp cho kích thước đo được chính xác hơn. Sau khi lấy được số đo cuối cùng, làm tròn số liệu.


Nếu số lẻ, làm tròn thành số chẵn lớn hơn (dùng mặt thước dùng hệ số inch)


VD: số đo là 32 inch thì lấy số đo là 32; số đo là 31 inch thì làm tròn thành 32. Sau đó chúng mình cộng 2 vào số đo dây lưng. Như vậy, nếu số đo là 32 thì size dây lưng của chúng ta là 34


+ Bước 2: Đo cúp ngực


Đứng thẳng, tay ở bên cạnh lườn, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực (Lưu ý khi đo kích thước ngực là khi chúng mình mặc áo lót không xẩy ra gọng đẩy). Làm tròn số gần nhất.


+ Bước 3: Tìm ra size áo lót


Lấy kết quả của bước 2 trừ đi bước 1. Mỗi inch khác biệt sẽ tương ứng với số size áo.


Kích thước áo:


Lớn hơn 1: A


Lớn hơn 2: B


Lớn hơn 3: C


Lớn hơn 4: D


Lớn hơn 5: E


Lớn hơn 6: F


Ví dụ:


+ Bước 1: số đo vòng dây lưng 32" + 2" = 34"


+ Bước 2: số đo vòng ngực 36" (sau khi làm tròn số)


+ Bước 3: 36" - 34" = 2" - Cup "B"


Vậy size áo lót của chúng ta là 34B.

Theo: http://i.thietkewebgiaresaigon.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét