About

Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

 Nhưng không phải ai cũng biết cách tăng cường kích thước vòng 1 của mình. Nhiều chị em sở hữu bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường cảm thấy mặc cảm, không nên tự tin khi đứng trước mọi người, họ dùng đủ mọi cách để khiến bộ ngực của chính mình trông đầy đặn hơn bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Vậy cách hay nhất làm tăng kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?

Tham khảo thêm: thuoc uong no nguc bang thao duoc


Kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn???


Theo thống kê, tới hơn 70% cánh đàn ông đã trả lời rằng họ luôn luôn bị cuốn hút mau chóng bởi những cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người quý cô của mình cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.


60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ một vài cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.


Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 cách nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không có con số nào nói lên được điều đó, kết cấu kích thước vòng 1 là sự tương thích với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.


Vậy vòng 1 làm thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao các bộ phân cơ thể với kích thước vòng 1.


sức khỏe đời sốngTrên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp bạn tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới biện pháp phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, vì khi chúng mình thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực chúng ta có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả đưa đến việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có cơ hội bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực bạn không được phép mềm tự nhiên mà nó có cấu tạo giống như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.Qua các cuộc nghiên cứu và áp dụng trên nhiều người cho kết quả cao, kienthucgioitinh.org đã tìm ra phương pháp bí quyết tăng cường kích thước vòng 1 kết quả tốt nhất mà không phải dùng viên uống, không phải phẫu thuật và không sợ bị các tác dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp quý cô có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung phương pháp gồm 5 nội dung:


Trên đây là những mẹo vặt làm tăng kích thước vòng 1 mà chúng tôi đã tìm hiểu dựa trên các khoa học hiện đại và biên soạn ra, cách hay nhất này đã được thử nghiệm trên rất nhiều chị em và 85% chị em đã trả lời rằng sau khi ứng dụng cách thức trên ngực của họ đã phát triển to hơn đáng kể so với lúc ban đầu, không một vài ngực họ được phát triển to ra mà còn giúp làm săn chắc lại không bị chảy xệ, chỉ trong vòng 4-6 tháng hầu hết một số cô gái từ người ngực lép cho tới người ngực chảy xệ khi ứng dụng bí quyết trên thì đều có công dụng giúp bộ ngực săn chắc căng tròn hơn không bị chảy xệ, còn một vài cô gái ngực lép đã có cải thiện kích thước vòng 1 đáng kể so với ban đầu. Để đọc chi tiết nội dung mẹo vàng này


Rất nhiều xinh dep đã thực hiện theo kinh nghiệm này và đã thành công, còn chúng mình thì sao? Không có người phái mạnh nào thích một cô gái có vẻ đẹp nhân tạo cả, hãy trở thành người phái yếu đẹp và hấp dẫn nhất ngay từ bây giờ, việc gì cũng cần sự kiên nhẫn, nếu chúng mình cố gắng thực hiện đúng phương pháp trên thì gần như bạn sẽ thấy hiệu nghiệm chỉ trong vòng vài tháng. Chúc các chúng ta thành công!

Theo: http://f.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét