About

Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015


“Nhất dáng – Nhì da” xem ra 2 tiêu chí quan trọng về vẻ đẹp bên ngoài của người chị em vẫn còn nguyên giá trị cho đến thời kỳ này.


Thật vậy, làn da mịn màng tươi trẻ không chỉ giúp quý cô trông trẻ, đẹp hơn mà quan trọng là làm toát lên nét duyên dáng tự tin của người phái yếu hiện đại.


Thời gian, môi trường ô nhiễm, một vài “kẻ thù của làn da, luôn tác động lên hầu hết mọi người, nhưng chỉ có một số ai biết nuôi dưỡng và bảo quản da đúng cách mới giữ gìn được sự tươi trẻ coi làn da.


Xem thêm: sữa ong chúa golden health


Các bác sĩ chuyên khoa da liễu sau thời gian dài nghiên cứu kỹ, điều trị đã kết luận: Tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời tàn phá da nhiều hơn các nguyên do khác như: ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm kém chất lượng... Ánh nắng với các tia tử ngoại chủ yếu là tia UVA, UVB có giải pháp gây sạm da, nám da, da bị mất đàn hồi, khô ráp, dễ hình thành hồng ban, phỏng da, thậm chí ung thư da... Càng lớn tuổi da càng hiện diện nhiều dấu nhăn, vết nám hơn vì chịu sự tấn công của cả hai “kẻ thù” cùng lúc: quá trình lão hoá tự nhiên (tác nhân bên trong) và ánh nắng mặt trời (tác nhân bên ngoài).


Phòng “giặc ngoài”


Bảo vệ da dưới tác động của tia nắng mặt trời hàng ngày là điều không thể thiếu để đề phòng hiện tượng lão hoá sớm cho da. Theo khuyến cáo của Cơ quan quản lý thuốc và thức ăn Hoa Kỳ (FDA), ngoài việc tin dùng nón, dù, quần áo để che chắn bảo vệ da khi tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời thì sự chọn lựa và tin dùng các loại sản phẩm chống nắng thích hợp cũng làm giảm đáng kể nguy cơ lão hoá da, và các bệnh lý da do ánh nắng tạo ra. Tuy nhiên để bảo vệ da hiệu quả, cần chọn loại sản phẩm chống nắng đạt tiêu chuẩn sau:


Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu health food green 35000mg


- Có chỉ số SPF (Sun Protection Factor) từ 15 trở lên.


- Thành phần chống nắng có phổ rộng, hấp thu và đẩy lùi được cả tia UVA và UVB.


Thao lược “binh sĩ” giữ gìn tường thành


Bên cạnh việc chống nắng có kết quả tốt, da sẽ khoẻ hơn và có biện pháp đẩy lùi quá trình lão hoá tự nhiên nếu được nuôi dưỡng từ bên trong. Vitamin E là chất chống ôxy hoá tốt, được cho là “vũ khí” giúp phòng ngừa quá trình lão hoá của da. Thế nhưng, theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, nồng độ vitamin E ở da là thấp nhất, lượng vitamin E ít ỏi ở da còn thường xuyên bị tia nắng mặt trời phá hủy.Cách cung cấp hiệu quả và nhanh nhất là thường xuyên dùng vitamin E dạng thoa trực  tiếp trên da. (Vitamin E được nhận vào qua thực phẩm hay các dạng đường uống sẽ được toàn bộ cơ thể ưu tiên gây ra các cơ quan nội tạng trước rồi mới đến da!). Điều cần biết là không phải tất cả vitamin E đều có tác dụng như nhau, chỉ có d -alpha-tocopherol – vitamin E ở dạng thiên nhiên tinh khiết mới có hiệu quả cao trên da. D -alpha-tocopherol đã được chứng minh qua nhiều tìm hiểu với kết quả: sau 10 ngày tin tưởng sử dụng da mịn màng hơn và sau 4 tuần luôn tin tưởng dùng giảm 50% vết nhăn đuôi mắt.


Như vậy, với sự phối hợp “phòng giặc ngoài” và bổ sung đầy đủ những dưỡng chất, vũ khí giúp các “binh sĩ” của da bảo vệ “Tường thành” phòng tránh lão hoá, chúng ta sẽ duy trì sự trẻ trung tươi mát cho làn da.


Tham khảo thêm: green placentra 35000mg


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm nuôi dưỡng da có kết hợp kem chống nắng trong đó sản phẩm Dermal Day của công ty Abbott được các chuyên gia chăm sóc da đánh giá là “công thức nuôi dưỡng và bảo vệ da đặc hiệu”. Dermal Day chứa U I.U d -alphatocopherol là màng bảo quản bên trong của da, chống tình trạng oxy hoá tế bào, ngăn chặn lão hoá da. Trong thành phần còn có tinh dầu quả mơ giúp da luôn mềm mịn và không bị khô.


Bên cạnh đó với SPF 30, thành phần chống nắng tối ưu theo khuyến coá của FDA (Hoa Kỳ), Dermal Day tạo thành màng bảo vệ bên ngoài có kết quả tốt cho da chống lại tác hại của tia cực tím.


Nhờ vậy Dermal Day có khả năng sử dụng như một lớp nền hoàn hảo cho da vào ban này giúp người phái yếu tự tin hơn với một làn da mịn màng tươi trẻ được nuôi dưỡng và giữ gìn đúng cách.

Theo: http://k.ktth-hn-ngotuan-quangtri.edu.vn

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét