About

Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015


Giảm cân là chiến thắng chính bản thân mình đấy!
 
5 bước dễ thực hiện để giảm béo lập tức


Chuyển đèn của tủ lạnh sang màu xanh: Một tìm hiểu thú vị đã cho thấy rằng màu xanh thường liên quan đến một vài việc u ám và buồn chán, chính vì thế khi bạn chuyển màu đèn của tủ lạnh từ màu vàng sang màu xanh, cảm giác thèm ăn cũng giảm dần.


Bạn nên quan tâm: thuoc giam beo cap toc


Ăn nhẹ trước bữa ăn: Trong khi nấu nướng và chuẩn bị bữa ăn của mình, hãy tự thưởng cho mình một món hoa quả nhẹ như táo hay cam. Việc ăn phụ trước bữa ăn sẽ giúp bạn lửng bụng và không còn cảm giác đói cồn cào nữa.Hạn chế ăn quá nhiều món ăn: Thay vì việc đa dạng hóa bữa ăn với 5 hay 7 món, hãy chỉ tập trung ăn từ 1 – 2 món. Nếu chúng ta ăn nhiều nhiều món, lượng thực phẩm của chúng mình gần như sẽ nhiều vì các món khiến chúng ta nhận thấy lạ miệng.


Tham khảo: mua thuoc giam can relacore


Còn nếu chúng ta chỉ tập trung ăn ít món, chúng ta sẽ nhanh chán và do đó cũng ăn ít hơn.


Ăn ít đường: Đường là thực phẩm cấm kị nếu chúng ta muốn giảm cân. Hãy luôn để mắt tới lượng đường mình đang tiêu thụ và ngăn chặn tối đa những thực phẩm chứa nhiều đường.


Xem thêm: thuốc giảm cân perfect slim usa


Đựng đồ ăn trong 1 chiếc đĩa nhỏ: Nếu ăn vào 1 chiếc đĩa nhỏ, chúng ta sẽ cảm thấy mình đang ăn nhiều hơn thực tế lượng thực phẩm bạn ăn đấy.

Theo: http://e.phongbanvemaybay.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét