About

Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015


Bệnh để lâu có ảnh hưởng đến các khớp gây biến dạng các khớp và khó chữa trị, có mẹo hay bị tái phát lại nhiều lần khi chế độ bổ sung thức ăn không thật hoàn hảo.


Bệnh gút có giải pháp được biểu hiện chủ yếu ở hai dạng sau:


- Thể cấp tính: biểu hiện các khớp sưng nóng đỏ đau, kèm theo sốt, đau đầu, sợ lạnh, người bứt dứt, hay khát nước, miệng khô, nước tiểu vàng, lưỡi đỏ.


Bạn nên đọc: điều trị bệnh gút


- Thể mạn tính: biểu hiện nhiều khớp sưng to đau làm dài thêm, co duỗi khó khăn, tại các khớp không nóng đỏ rõ nhưng đau nhiều, các khớp bị dị dạng kèm theo tình trạng tê dại, da thâm đen lại, thích chườm nóng, lưỡi nhợt, rêu trắng.


 


Một số bài viên uống từ những loại cây từ thiên nhiên giúp dieu tri benh gut:


Bài thuốc uống từ Nấm linh xanh


Nấm linh xanh là một loại nấm có nhiều thành phần dược tính quý hiếm có công dụng hỗ trợ chữa trị, phòng ngừa được bệnh gout và những loại bệnh ung thư. Nấm linh xanh có nhiều thành phần khoáng chất có thể tăng sự miễn dịch cho các bộ phân cơ thể, làm hạn chế, làm mất sự phát triển của các tế bào ung thư và dần đến tiêu diệt chúng.


Theo các tìm hiểu khoa học, trong nấm linh xanh có chứa khoảng 119 khoáng chất vi lượng khác nhau như: Germanium dạng hữu cơ, vanadium, crom, polysaccharides… giúp điều hòa lượng acid, làm mờ sự phát triển của các tế bào tự do giúp công thức gen được ổn định. Ngoài ra tác dụng chống viêm, chống sưng rất có kết quả tốt, hệ thống miễn dịch được làm tăng, những chất dư thừa được đào thải hoàn toàn ra khỏi toàn bộ cơ thể, không còn hiện tượng acid uric lắng đọng trong máu.Dùng nấm linh chiNấm linh chi là loại thảo dược thượng phẩm mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Nấm linh chi không xẩy ra độc tính, không xảy ra tác dụng phụ, có nhiều tác dụng thần kỳ trong việc chữa trị các căn bệnh nan y rất có kết quả tốt, và có công dụng hỗ trợ chữa trị bệnh gút rất tốt.


Nấm linh chi giúp làm biến mất các biểu hiện của bệnh gout, giúp tăng cường chuyển hóa, đẩy lùi axit uric trong máu và phục hồi các bộ phân cơ thể, làm biến mất một vài mầm mống gây nên bệnh gút.


Tag: sụn vi cá mập


Lá lốtLá lốt là một loại cây thuộc họ hồ tiêu, trong lá và thân cây lá lốt chứa các chất ancaloit, flavonoid và tinh dầu chứa thành phần chủ yếu là beta-caryophylen. Lá lốt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và giảm đau.


Lá lốt có vị nồng, hơi cay, tính ấm, có công dụng làm ấm bụng, trừ lạnh, giảm đau (đau lưng, đau chân), mũi chảy nước tanh thối kéo dai, trị nôn mửa, đầy hơi, khó tiêu…


Hai bài thuốc từ lá lốt:


- Đau nhức xương khớp: lấy 5 – 10g lá lốt phơi khô, sắc hai bát nước còn nửa bát, uống hàng ngày. Uống sau bữa tối, uống không ngừng nghỉ trong vòng 10 ngày.


Tham khảo thêm: bán glucosamine


- Ra nhiều mồ hôi tay, chân: lá lốt tươi 30g rửa sạch, để ráo, cho vào nồi với 1 lít nước, đun sôi khoảng 3 phút sau đó cho thêm ít muối, để ấm, dùng ngâm tay và chân trước khi đi ngủ. Thực hiện liên tục trong vòng 7 ngày.

Theo: http://h.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét