About

Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015


Kem nhau thai của con cừu úc đã được các nhà khoa học chứng minh về độ hữu hiệu và tính an toàn khi thường xuyên dùng, sản phẩm kem dưỡng làm trắng da sản xuất từ nhau thai cừu mẹ của úc có các tác dụng tuyệt vời ngay bên dưới đây: tăng cườngsản sinh tế bào mới và giảm sự hình thành sẹo, điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự nở lỗ chân lông, điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, chống Oxy hóa, chống lão hóa…


Nhau thai cừu là gì?
Nhau thai cừu là một bộ phận cơ quan, trong tử cung của con cừu cái khi mang thai. Nhau thai cừu giúp duy trì sự sống và bổ sung dưỡng chất quý hiếm qua dây rốn của cừu non ở trong bụng cừu mẹ vì nó bồi bổ oxy và ngăn chặn carbon dioxide. Không một vài thế, nhau thai cừu mẹ còn có cách lọc nhiều chất độc hại mà cừu mẹ hấp thu vào cơ thể như những loại vi khuẩn, nước bẩn và các yếu tố có hại đối với các bộ phân cơ thể con non.


Bạn nên quan tâm: kem trang da vip nhau thai cuu


Ngày nay nhau thai cừu được điều chế thành những loại kem nhau thai của cừu úc mỗi loại có công dụng hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi sử dụng bộ loại sản phẩm kem bôi nhau thai của cừu, loại sản phẩm có rất nhiều công dụng như: chống nám da, nâng cơ da chống chảy xệ, ngăn chặn nhăn lão hóa da, làm trắng da…


Tinh chất nhau thai cừu cái có tác dụng làm đẹp da


Công dụng của kem nhau thai cừu mẹ úc
Các những dưỡng chất quý hiếm chính trong sản phẩm gồm có 51 loại acid vitamin thiết yếu, đặc biệt có chứa tinh dầu Đà Điểu, chiết xuất thảo mộc và các lọai tinh dầu từ thiên nhiên
Có tác dụng kích hoạt và tạo nên cơ chế tự nhiên của các bộ phân cơ thể giúp tế bào tiếp nhận nước từ không khí và giữ cố định nước ở biểu bì.
Chống lại môi trường khô và lạnh như máy điều hoà nhiệt độ, bếp lò, độ ẩm không khí thấp, hoá chất từ một số chất gây ô nhiễm, dinh dưỡng thiếu hợp lý, tác động của tia tử ngoại, sinh hoạt hằng ngày.
Các nhân tố làm ẩm còn giúp làm mềm mịn da và tạo độ săn chắc. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi thường xuyên dùng sản phầm này, da chúng ta sẽ thực mềm mại, mịn màng và săn chắc hơn trông thấy khi được nuôi dưỡng sâu từ bên trong với kem tinh chế từ nhau thai cừu mẹ.
Ba loại kem nhau thai cừu úc tốt nhất thời kỳ này


Tham khảo thêm: fine pure collagen japan1. Kem nhau thai của cừu úc làm chậm quá trình lão hóa da Applestem Q10 LB47
Các những dưỡng chất quý chính trong loại thực phẩm chức năng gồm có 51 loại acid vitamin thiết yếu, đặc biệt có chứa tinh dầu đà điểu, tinh chế thảo mộc và những loại tinh dầu từ thiên nhiên.
Có công dụng kích hoạt và tạo nên cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp tế bào tiếp nhận nước từ không khí và giữ cố định nước ở mức cần thiết cho các bộ phân cơ thể.
Ngoài ra sự hoàn hảo của kem nhau thai cừu cái nằm ở chỗ nó tác động trực tiếp trên các vùng da bị lão hóa một biện pháp nhanh nhất, tiếp cận và kích thích da sắn chắc với nhiều tác động.
Kem nhau thai của con cừu úc Applestem Q10 LB47
2. Kem nhau thai cừu cái úc chống chảy xệ và nâng cơ Dr Dermax LB32
Làm căng mịn các nếp nhăn và vùng da chảy xệ
Hạn chế tối đa tạo ra vết nhăn mới
Hiệu quả thấy rõ sau 30 ngày với cấu trúc Argireline nỗi tiếng địa cầu
Là loại sản phẩm hàng đầu tại Úc.
Kem nhau thai của con cừu úc Dr Dermax LB32
3. Kem nhau thai của cừu úc chữa nám da Himalaya LB34
Himalaya TM Herbal Whitening Cream là loại kem nhau thai của con cừu có kết cấu cải tiến có công dụng trị nám da và làm trắng da sâu từ bên trong.


Bạn nên quan tâm: collagen c plusHỗn hợp các dưỡng chất quý hiếm và acid sản xuất từ những loại trái cây, thảo mộc.
Kem nhau thai cừu mẹ Himalaya LB34 giúp đào thải các điểm đen lão hóa như vết thâm nám, tàn nhang.
Đặc biệt chiết xuất Bearberry đề phòng sự sản sinh của melanin dẫn đến nám, làm xem như làn da sáng tự nhiên, kem nhau thai của cừu giúp tái tạo tế bào mới, sản xuất lô hội làm mịn da và lành sẹo.

Theo: http://d.thietkewebtrongoi.net

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét