About

Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

 5 tháng ở Tokyo phải nói đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Là con gái, nên em mê mẩn phương pháp hay làm đẹp của một vài cô gái nước Nhật lắm. Trước đây, khi ở Việt Nam, em chỉ chú ý đến vụ nuôi con đầy khoa học của các mẹ nước Nhật Bản. Thế rồi sang bên nước Nhật, em mới mục sở thị toàn bộ.

Đặc biệt, con gái Nhật rất là cá tính, xinh xắn và tươi tắn lắm nhé. Chưa kể da của họ thì trắng muốt mịn màng và trắng không tì vết như sứ. Cứ mỗi khi nhìn thấy các chúng mình gái đất nước mặt trời mọc là em lại tủi thân coi làn da đen và rám nắng của em. Chưa kể ra em khô và còn bị lốm đốm tàn nhang nữa.


Xem thêm: kem lam trang da cua han quoc


Vì có cơ hội ngồi cùng các chúng mình gái Nhật nên em quyết phải hỏi cho ra nhẽ vụ làm đẹp này. Khi hỏi, em mới ngã ngửa người ra khi biết ngày nào các chúng mình gái đất nước mặt trời mọc cũng uống nước rau củ quả xay. Thứ nước rau củ quả xay này được họ uống như uống thay nước.


Ngoài ra, các chúng ta gái Nhật ở lớp em cũng chia sẻ nhiều bí quyết khác và còn chỉ bảo cho em nhiều mẹo để làm đẹp da xinh xắn như gái Nhật nữa.


- Uống nước rau củ quả xay hàng ngày


Mỗi ngày, bạn nên uống nước rau xay với số lượng tùy vào khả năng của từng người. Chú ý bạn hãy quan tâm uống cả xác rau luôn vì rau có nhiều chất xơ. Nếu uống chưa quen thì có giải pháp uống nước trước cũng được. Nhưng ít nhất cũng khoảng 400 – 500 ml.


Chị em có thể uống nước bí đao ép, cà rốt ép, nước rau má, rau ngót, cần tây cũng giúp da căng mịn, sáng đẹp.


Bạn nên quan tâm: trị rạn da cho bà bầu- Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn


Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên đất nước mặt trời mọc về 5 tháng thấy da của người đất nước mặt trời mọc trắng dã man và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.


- Vận động liên tục


Vận động để cho mồ hôi toát ra nhằm giải được độc tố trong da. Theo đó, chị em nên chịu khó đi làm, hoạt động chân tay hay toàn bộ các bộ phân cơ thể. Chẳng hạn như có thể tản bộ cầu thang, giữa giờ làm thì tập thể dục ngắn, nghĩa là đừng lười ngồi một chỗ.


Đọc thêm: thuoc giam can #1 best slim


- Đi spa


Cái spa ở bên Nhật thì em thấy hữu hiệu cực kỳ dù rằng nó khá đắt đỏ. Mỗi lần đến spa bên nước Nhật Bản, họ chăm sóc da cho em bằng cách thức Takano.


Thấy bảo dưỡng da bằng cách thức Takano này giúp đẩy những dưỡng chất quý vào da gấp 200 lần bình thường. Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng.


Hiện em sắp về Việt Nam. Em không biết khi về em phải kiếm đâu ra rau củ quả sạch để mà uống nước ép của nó đây. Và chúng ta cùng ngắm anh xinh của những người phụ nữ Nhật bản


Phải nói rằng 5 tháng mục sở thị cách chăm sóc da của chúng mình gái nước Nhật, em thật sự hâm mộ làn da trắng và lúc nào cũng chăm chút rất kỹ ngoại hình của chính mình đặc biệt là dưỡng da và trang điểm.


Có một sự thật là, các gái đất nước mặt trời mọc đã trắng còn thích làm trắng ngoài ra. Giờ em đã biết, vì sao gái nước Nhật Bản da mịn, sáng da rồi. Có lẽ chính bởi vì họ chỉ ăn thực phẩm gì tốt cho da dẻ, mịn màng chứ không phải ăn một số gì mà họ thích. Chẳng như ở Việt Nam mình, thích ăn cái gì là ăn vô tội vạ, chẳng cần biết tốt hay xấu cho da dẻ của người dùng nó nữa.

Theo: http://i.thietkewebvip.net

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét