About

Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

 Phần đuôi tóc khô, xơ do mất độ ẩm khiến mái tóc trở nên xơ cứng, không còn giữ được vẻ đẹp không tỳ vết. Bạn có cơ hội khắc phục hiện tượng này tăng độ ẩm cho tóc.

1. Chọn kem dưỡng ẩm tương thích


Cách phân biệt giữa dầu dưỡng và kem dưỡng ẩm:


Tag: uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào


+ Kem dưỡng ẩm có dạng nước có thể để lạnh. Bạn có thể nhận biết các sản phẩm dưỡng ẩm bằng cách đọc các thành phần trên nhãn. Một loại kem dưỡng ẩm sẽ có nước hoặc nước được liệt kê thứ nhất.


+ Dầu dưỡng là một số loại dầu tự nhiên như ô liu, dầu dừa, dầu từ bơ...


Kem dưỡng ẩm được thoa lên tóc đầu tiên, sau đó là dầu dưỡng. Nếu chúng mình không tuân theo thứ tự này thì khó có cơ hội đảm bảo đầy đủ độ ẩm cho mái tóc.


2. Cắt bỏ phần đuôi tóc bị chẻ ngọn, khô xơ


Loại bỏ tóc chẻ ngọn, vì chúng là nguyên do chính dẫn đến tóc khô. Hãy đi cắt tỉa liên tục trong ít nhất 6 tuần/lần để giữ tóc bóng khỏe và tránh hư tổn.


Xem thêm: tri ran da dui3. Giữ sạch da đầu


Sức khỏe của mái tóc bắt đầu từ da đầu. Nếu lỗ chân tóc bị tắc nghẽn và thì tóc sẽ dễ bị khô và gãy. Tóc xoăn không khó tắc nghẽn lỗ chân lông hơn do tính chất xoắn của sợi tóc. Bạn nên làm sạch da đầu với dầu gội dành cho tóc khô.


4. Hấp dầu


Đối với tóc khô, bạn có khả năng dưỡng ẩm bằng cách hấp dầu 1 lần/tuần. Bạn có thể thực thời điểm hiện tại nhà với một chiếc khăn và các hỗn hợp tự làm như protein với mật ong, hoặc dầu ô liu với mật ong...


Tham khảo thêm: collagen c type


5. Dầu xả dưỡng ẩm


Tóc khô thường dễ gãy, rụng, xơ và chẻ ngọn. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bồi bổ dưỡng chất quý hiếm và giữ ẩm cho tóc. Sau thời điểm gội đầu sạch, bạn phải chọn loại dầu xả dưỡng ẩm dành cho tóc khô và gội đầu 2-3 lần/tuần.

Theo: http://d.mikrocast.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét