About

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015


“Làm sao để tăng cường sinh lý?” Đây luôn là sự trăn trở của mọi người con trai để thể hiện sự mạng mẽ của mình trong chuyện phòng the. Để tăng cường sinh lý không nhất thiết là phải dùng viên uống.Theo các chuyên gia các liệu pháp tăng cường testosterone theo cách tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn tăng hormone nam tính (tăng cường sinh lý nam giới).


Sinh lý namTăng cường sinh lý nam tự nhiên
– Tập ăn 6 bữa/ngày thay vì 3 bữa/ ngày. Bước khởi đầu, bạn có thể tập ăn 6 bữa nhỏ/ngày, cách nhau từ 2 đến 3 giờ thay vì ăn 3 bữa lớn/ngày. Các chuyên gia cho rằng ăn theo cách này sẽ bình ổn được sự tiến triển của hormone và tiến trình chuyển hóa trong cơ thể đề phòng sự biến đổi hay sụt giảm lớn lượng testosterone.


Bạn nên quan tâm: bai thuoc tang cuong sinh luc dan ong


– Dưỡng chất quan trọng nhất giúp nâng cao lượng testosterone chính là chất béo. Các axít béo cần thiết có từ trái bơ, củ lạc, cá và dầu ô liu, dầu hạt lanh và dầu cải là một vài thực phẩm ưu việt giúp tăng cường testosterone một biện pháp tự nhiên.
– Ngủ ít nhất 8 giờ/ngày. Cơ thể bạn cần ngủ đủ giấc để khôi phục sức khỏe từ việc tập luyện và do một vài căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Thiếu ngủ góp phần vào việc chế tạo cortisol, làm giảm khoảng 40% testosterone. Để cải thiện giấc ngủ, hãy giữ phòng ngủ luôn mát mẻ, không dùng thức uống lỏng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ trước khi ngủ. Bạn cũng nên tắm trước khi ngủ.


[hinh1]


– Giảm căng thẳng trong công việc và trong gia đình. Hãy xác định những tác nhân gây căng thẳng cho chúng mình và làm việc có khoa học, kết hợp với nghỉ ngơi trong ngày. Khi các bộ phân cơ thể bị stress, lượng cortisol được phóng thích gây ra việc gia tăng hormone dị hóa đồng thời kéo theo sụt giảm testosterone.


Bạn nên đọc: tinh dau hoa anh thao


– Những bài tập luyện cách thức kết hợp rất có ích cho cơ bắp của chúng mình. Chúng giúp phát triển sức khỏe cơ bắp đồng thời tăng cường việc sinh sản testosterone.


– Hạn chế uống rượu, vì rượu tác động xấu đến lượng testosterone. Tốt nhất, bạn phải từ bỏ kế hoạch này.


– Tăng cường sinh hoạt chuyện vợ chồng. Sinh hoạt chuyện phòng the nhiều góp phần làm cơ thể sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone.


Đọc thêm: làm hồng nhũ hoa tự nhiên


 Testosterone có khuynh hướng sụt giảm nhanh chóng nếu chúng ta không sinh hoạt chuyện vợ chồng quá một tuần lễ.

Theo: http://d.the101orientation.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét