About

Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

 Muối biển là một nguyên liệu giúp làm đẹp da có kết quả tốt cho phái đẹp. Với nhiều khoáng chất và vitamin người ta thường dùng muối biển để tẩy tế bào chết, làm sáng, mịn da một biện pháp an toàn.

Tham khảo: kem tri nam da transinoCông dụng của muối biển


Muối biển chứa rất nhiều khoáng chất (khoảng 21 loại) bao gồm canxi, clo, vitamin A, C, E, kẽm…những thành phần này rất cần thiết để nuôi dưỡng và tái tạo da cho nên giúp da sáng mịn hẳn lên sau một lần sử dụng. Các vitamin trong muối còn giúp da tổn thương phục hồi nhanh chóng.


Hướng dẫn cách trắng da sau 3 phút với muối 1
Bạn có thể dùng muối kết hợp với  sữa để làm trắng da
Hơn nữa các cấu trúc của muối biển khá giống với cấu trúc của tế bào máu nên dễ dàng thấm sâu vào da, vào tận các tế bào máu giúp loại bỏ các tế bào già, chất độc hại từ máu và bạch huyết đem đến toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, da hồng hào hơn.


Xem thêm: bộ mỹ phẩm nhậtCách làm đẹp da với muối


Rửa mặt: nước muối biển có giải pháp dùng để rửa mặt hằng ngày để sát trùng và làm sạch bủi bẩn.


Cách trắng da với muối: dùng một phần nhỏ muối biển pha với sữa rửa mặt để làm sạch da có kết quả tốt hơn. Một làn da bóng nhờn sẽ được cải thiện đáng kể, kể cả làm việc làm sạch lỗ chân lông, giúp da sáng hơn mỗi ngày. Mỗi ngày bạn chỉ mất 3 phút để thực hiện cách này.


Hướng dẫn cách trắng da sau 3 phút với muối 2
Có thể rửa mặt mỗi ngày với muối biển để dưỡng da
Tẩy tế bào chết: bạn có biện pháp kết hợp muối biển cùng một số sữa tươi hoặc sữa đậu nành để thoa lên khắp các bộ phân cơ thể.


Đọc thêm: bán vi cá mập


 Dùng tay chà nhẹ khắp toàn bộ cơ thể tạo điều kiện cho các tế bào chết dần bong tróc ra sau đó dùng nước ấm tắm lại thật sạch. Sau thời điểm tẩy da chết bằng muối biển bạn có khả năng thực hiện các biện pháp dưỡng da khác bằng thiên nhiên hoặc kem để tăng kết quả tốt.


Ngoài cách trên chúng mình có cách kết hợp muối biển cùng một số ít dầu oliu để tẩy tế bào chết. Cộng với khả năng dưỡng ẩm, trắng da từ dầu oliu bạn có mẹo hay luôn tin tưởng dùng biện pháp này trong 10-15 hoặc bao lâu tùy thích. Sau cùng tắm sạch bằng nước ấm.

Theo: http://b.thcs-chaubinh-nghean.edu.vn

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét