About

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015Nếu chúng ta gái nào cũng đang mong muốn một mái tóc dài và suôn mượt, chúng mình hãy thử nghiệm 1 trong 6 biện pháp dễ làm sau nhé.


1. Quế, tỏi và hành đỏ


Chuẩn bị một loại dầu gội đầu với thành phần tự nhiên để kích thích mái tóc của bạn nhanh phát triển hơn.


Bạn có mẹo hay lấy một cái bát và đổ nước nóng vào đó. Bổ sung thêm 4 nhánh tỏi đập giập, 2 nhánh quế và cắt củ hành đỏ thành từng miếng nhỏ.


Đun sôi hợp chất này trong 15 phút rồi bắc ra khỏi bếp và để chúng nguội trở lại. Sau đó, chúng ta hãy sử dụng nước gội đầu đặc biệt này để gội đầu nếu muốn thúc mái tóc nhanh dài.


Hãy dùng viên uống nhau thai của con cừu hàng ngày để có làn da đẹp.


Tham khảo thêm: nhau thai cuu 35000mg


2. Mật ong + Gel lô hội


AleoVeraHoneyPic


Mật ong, lô hội làm đẹp tóc


Bạn có cách kết hợp hai thành phần giàu vitamin để tạo thành một kết cấu dầu gội dịu nhẹ. Cạo gel của 3 lá lô hội và trộn chúng với 2 muỗng canh mật ong.


Áp dụng điều trị trên da đầu và mát xa nó vào từ gốc đến ngọn của mái tóc. Để dầu gội này lưu lại trên tóc 20 phút sau đó gội sạch lại mái tóc với nước ấm.


Lặp lại biện pháp chăm sóc tóc này mỗi tuần/lần để có kết quả mau lẹ và có cách nhìn thấy sự tăng trưởng của mái tóc.3. Cây xương rồng


Bạn nên chọn biện pháp tin tưởng sử dụng phương viên uống tự nhiên này khi bị rụng tóc và muốn tóc nhanh dài. Để ứng dụng chăm sóc tóc bằng lá xương rồng, bạn cắt 4-5 lá xương rồng thành từng miếng nhỏ.


Đặt chúng trong chậu nước nước tinh khiết và ngâm chúng qua đêm. Sử dụng một bình xịt và áp dụng xịt chúng trên da đầu và chân tóc. Bạn không cần rửa sạch mực cây xương rồng. Hãy gần như, bạn áp dụng biện pháp này trên da đầu của chúng mình ít nhất một lần/ngày.


Hãy dùng viên uống collagen hàng ngày để có làn da đẹp.


Bạn nên đọc: thuốc collagen của mỹ


4. Khoai tây, lòng đỏ trứng + Mật ong


Trộn ba thành phần phổ biến trên với nhau. Thứ nhất trích xuất nước ép của 3 củ khoai tây cỡ trung bình.


Lấy một bát trộn nước với một lòng đỏ trứng gà và 2 muỗng cà phê mật ong. Áp dụng thoa chúng trên mái tóc ướt và xoa bóp da đầu của chúng mình. Để hỗn hợp trên trong 25 phút và sau đó gội lại đầu với nước ấm.


5. Cây tầm ma


Để tóc nhanh dài, thời gian này, bạn hãy quan tâm ăn chịu khó sử dụng thức ăn một số thành phần tự nhiên để bồi dưỡng cho da đầu của chúng mình. Ngâm hai chùm cây tầm ma và đặt loại dược liệu quý trên trong 1 lít vodka không ít hơn 1 tuần.


Bạn phải chờ những ngày cho đến khi hợp chất trở nên phù hợp để sử dụng. Sau 1 tuần trôi qua, chúng mình sẽ có thể dùng hợp chất này để xoa bóp điều trị vào da đầu hoặc với ngón tay của bạn hoặc với một quả bóng bông.


Để chúng lưu lại trên da trong 20-30 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Tiếp tục thử nghiệm biện pháp này cho đến khi mái tóc có kết quả rực rỡ.


Hãy dùng thuốc sữa ong chúa hàng ngày để có làn da đẹp.


Xem thêm: sữa ong chúa 1610mg


6. Hành tây và rượu trắng


Nhiều người đã từng coi đây là một cuộc cách mạng để làm tăng sự phát triển mái tóc của bạn. Bạn có mẹo hay cắt một củ hành tây thành từng miếng nhỏ. Đổ thêm 1 chén rượu rum trắng trong bát hành tây và ngâm chúng 24 giờ.

Theo: http://f.truongcaodangnghebacnam.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét