About

Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015



Có nguyên nhân từ Malaysia, thời điểm hiện tại măng cụt đã là loại quả phổ biến toàn Đông Nam A và một vài vùng châu Phi. Loại hoa quả màu tím không chỉ có vị chua mát dễ chịu mà còn mang tới nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.


1. Ngăn ngừa lão hóa


Nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng Măng Cụt có chứa một hỗn hợp polyphenol có tên Xanthones., là chất ngăn chặn oxy hóa có công dụng ngăn chặn các tế bào bị hư hại do các gốc tự do, làm chậm lão hóa, ngừa bệnh thoái hóa hay suy giảm về thể chất và tinh thần.


2. Hỗ trợ giảm béo


Măng cụt chứa rất ít calo (63 calo cho mỗi 100g) và không chứa chất béo bão hòa cũng như cholesterol. Tuy vậy, nó lại rất giàu chất xơ nên có thể là loại quả hoàn hảo bồi dưỡng vào món ăn giảm béo của chúng ta.


3. Tăng cường hệ miễn dịch


Vitamin C dồi dào trong măng cụt sẽ bổ sung sức đề kháng cho các bộ phân cơ thể. Folate có trong măng cụt còn đóng vai trò chính quan trọng trong sự phát triển bào thai và các tế bào mới trong toàn bộ cơ thể.


Không chỉ măng cụt, nhau thai của cừu cũng là thực phẩm từ thiên nhiên mang lại nhiều hiệu quả cho sức khỏe.


Xem thêm: nhau thai cừu costar 35000mg


4. Giúp lưu thông máu


Măng cụt hỗ trợ hiệu quả việc thúc đẩy các tế bào máu, ngăn ngừa thiếu máu bằng cách làm giãn nở mạch máu, giúp các bộ phân cơ thể chống lại các bệnh xơ vữa động mạch, tăng cholesterol, thiếu máu tới tim, đau ngực.


Công năng này còn rất hữu dụng trong việc kìm hãm đục thủy tinh thể và cải thiện thị lực.


5. Điều trị các vấn đề về da


Măng cụt có tính chất kháng khuẩn tự nhiên hiệu quả cao trong chữa trị nhiều vấn đề về da phổ biến như mụn trứng cá, nhược điểm trên da, da nhờn và da khô.



6. Chữa bệnh về nướu


Măng cụt có biện pháp xem như vũ khí để chiến đấu với bệnh nướu răng phổ biến là nha chu viêm. Gel của măng cụt cũng giúp điều trị các vấn đề về lợi rất hiệu nghiệm.


7. Tốt cho kinh nguyệt phái yếu


Măng cụt rất hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt như chóng mặt, thay đổi tâm trạng, tăng huyết áp…Măng cụt còn có biện pháp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt.


8. Cải tiến hệ thống tiêu hóa


Vỏ của măng cụt hâu như công thức bởi chất xơ. Chất xơ có tác dụng đẩy phế thải qua ruột non nhanh chóng hơn, ngăn ngừa táo bón và ngày cả ung thư ruột.


Chất xơ có cơ hội giúp kiểm soát cholesterol bằng cách lấy đi những acid đắng độc hại.


Không chỉ măng cụt, thuốc collagen cũng là thực phẩm từ thiên nhiên mang lại nhiều hữu hiệu cho sức khỏe.


Tag: collagen ban o dau


9. Giúp tinh thần phấn chấn


Trong quả măng cụt còn có axit Trytophan - chất có liên hệ trực tiếp với Serotonin (một chất dẫn truyền thần kinh có liên hệ mật thiết với giấc ngủ, tâm trạng vui buồn và khẩu vị) hình thành sự phấn chấn trong tinh thần.


 10. Chống và ngăn ngừa bệnh tiểu đường (Tuyp II)


Với khả năng làm thấp và điều hòa lượng đường trong máu, cải thiện sinh lực, chống viêm, và làm giảm nhu cầu thuốc uống men vì lượng đường trong máu xuống bất bình thường, Măng cụt có mẹo hay là điều cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường.
 

Theo: http://c.sieuthisimsodep.com.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét